Giới thiệu về Đinh Hoàng Thắng và Bách Khoa Nhà Đất

Cám ơn bạn đã quan tâm đến tôi là Đinh Hoàng Thắng, và chuyên trang bất động sản Bách Khoa Nhà Đất mà tôi đang trực tiếp điều hành.

Bài viết này để giới thiệu chi tiết về cá nhân tôi và BachKhoaNhaDat.com.vn. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Tuyển tập các bài hát hay nhất của Đinh Hoàng Thắng: Link tải file mới nhất
Tuyển tập các bài thơ hay Đinh Hoàng Thắng: Link tải file mới nhất

Đinh Hoàng Thắng là ai

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Người kết nối thông tin bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Chuyên gia sáng tạo content bất động sản, Người kết nối giá tốt các dự án. Hiện tại tôi là Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn, đồng thời tôi đang là người đại diện cho BachKhoaNhaDat.com.vn.

Chuyên gia BĐS Đinh Hoàng Thắng
 • Tên đầy đủ: Đinh Hoàng Thắng (Mr.)
 • Trình độ học vấn:
  -Thạc sĩ Tài chính tại Học viện Tài chính.
  -Thạc sĩ Chính sách công tại Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, thuộc Đại học Fulbright Việt Nam, theo học bổng của Chính phủ Mỹ.
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
 • Đã từng làm việc tại các công ty đa quốc gia, tổng công ty BĐS nhà nước và các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn: Ernst & Young VN; Tổng công ty Xây dựng Vinaconex; Intel Việt Nam, Đại Việt Group, PropertyGuru Vietnam.
 • Đã hỗ trợ cho hàng ngàn người bán và mua được BĐS.
 • Training cho hàng chục ngàn môi giới BĐS, hướng dẫn đào tạo cho nhiều đối tác như: Danh Khôi, Nam Long, Savills, Phúc Khang, Trần Anh, Tây Tây Nam, DKRA, Tuấn 123, Dreamhouse, Asian Holding, Phú Vĩnh Thịnh, 3S Homes, Zacoland, Tạo Tín Phát, SG Kingland, Hoàng Cát Group, Sao Việt, SG City Homes, MLand, Phát Hưng, Seareals, Hòa Phú Land, Phú Cường Kiên Giang, SG Metroland, Crown Land, Bến Thành Invest, Đại Hưng Thịnh, Nam Hưng, Miền Đông real, Trần Anh, VCCI Cần Thơ, Khu Tây, Trần Anh, Mê Kong Nam Á, DKRT, Nhà Thời Đại, Victory Land, Trung tâm WTO HCM, Đài truyền hình VTV…
 • Tham gia đứng lớp đào tạo rất nhiều khóa Expert Coaching về nhiều chủ đề khác nhau: Kĩ năng đăng tin bất động sản, Xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới, Giữ chân khách hàng mua bất động sản, Nắm bắt tâm lý khách hàng, Chiến lược đăng tin chuẩn SEO, Marketing 0 đồng…
 • Tham gia làm diễn giả, chia sẻ thông tin thị trường cho nhiều sự kiện mở bán bất động sản của nhiều đối tác như Danh Khôi, HDTC Land, An Gia Land, Tây Tây Nam, Hoàng Nam Group, Mapleland, Thanh Phát, ECOE…
 • Thường xuyên làm Host cho các chương trình, sự kiện bất động sản lớn VD như Có hẹn với chuyên gia BĐS, Expert Talk plus…
 • Email của tôi: thangdh@batdongsan.com.vn hoặc dinhhoangthang@gmail.com
 • SĐT: 0988 315 355
 • Nhắn tin Zalo: Bấm vào đây
 • Nhắn tin Facebook: Bấm vào đây
 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thang.h.dinh/

Những ai đã từng tham gia các khóa đào tạo của chúng tôi

Như đã liệt kê ở trên, chúng tôi đã tham gia đào tạo cho rất nhiều các đối tác khác nhau, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp. Hỗ trợ cho hàng chục ngàn môi giới biết cách đăng tin một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh trong rất nhiều các buổi đào tạo của tôi:

Một buổi đào tạo đăng tin bất động sản cho 500 môi giới tại sự kiện của Danh Khôi
Một buổi đào tạo cho 500 môi giới tại sự kiện của Danh Khôi
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho công ty Tuấn 123
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho công ty Tuấn 123
Một buổi đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO của tôi cho Hưng Vượng Holdings
Một buổi đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO của tôi cho Hưng Vượng Holdings
Một buổi đào tạo đăng tin bất động sản cho Sàn Nam Long
Một buổi đào tạo kĩ năng cho Sàn Nam Long
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho Sàn Sao Việt
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho Sàn Sao Việt
Một buổi đào tạo đăng tin bất động sản và chia sẻ thông tin thị trường cho sự kiện của Chủ đầu tư Tây Tây Nam và APEC Land tổ chức
Một buổi đào tạo và chia sẻ thông tin thị trường cho sự kiện của Chủ đầu tư Tây Tây Nam và APEC Land tổ chức
Buổi đào tạo thực tế của tôi về chiến lược đăng tin chuẩn SEO cho Chủ đầu tư HDTC Land
Buổi đào tạo thực tế của tôi về chiến lược đăng tin chuẩn SEO cho Chủ đầu tư HDTC Land (bấm vào đây để xem bài viết review của HDTC Land)
Hinh ảnh thực tế 1 buổi đào tạo online qua Zoom của tôi cho hơn 500 môi giới của Kim Oanh Group
Hinh ảnh thực tế 1 buổi đào tạo online qua Zoom của tôi cho hơn 500 môi giới của Kim Oanh Group
Trích phần tọa đàm trong một buổi đào tạo của tôi

Các bài viết của tôi

Đinh Hoàng Thắng
Chuyên gia BĐS Đinh Hoàng Thắng

Gần như 100% các bài viết trên Chuyên trang Bách Khoa Nhà Đất đều do tôi thực hiện, các bài viết nổi bật mới nhất của tôi:

Ngoài ra, tôi cũng đang trực tiếp điều hành trang facebook cá nhân cùng tên là Đinh Hoàng Thắng, bạn có thể kết nối với tôi thông qua địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/thang.h.dinh/

Tại đây, tôi thường xuyên đăng tải các thông tin liên quan đến bất động sản, chia sẻ cho cộng đồng. Gần như mỗi ngày, tôi đều sáng tác một status mới liên quan đến nhà đất và bất động sản. Các status đó cũng được tôi định kỳ update tại trang bên dưới, để mọi người có thể tham khảo và cũng sử dụng để làm các bài viết có ấn tượng cho mình:

Chuỗi video đánh giá dự án của tôi

Bên cạnh hoạt động viết bài bất động sản, tôi cũng thường xuyên đi đến các dự án bất động sản để review, đánh giá một cách độc lập khách quan, đem lại thông tin tham khảo tốt nhất cho những người tìm kiếm thông tin bất động sản.

Bạn có thể theo dõi các video mới nhất của tôi, Đinh Hoàng Thắng, đi đánh giá các dự án bất động sản một cách độc lập tại đây:

Kênh Youtube Bách Khoa Nhà Đất do tôi, Đinh Hoàng Thắng điều hành

Hiện tại ngoài website BachKhoaNhaDat.com.vn, tôi cũng đang đại diện điều hành kênh Youtube Bách Khoa Nhà Đất. Tại đây tôi thường xuyên chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và những hiểu biết, quan điểm của tôi liên quan đến thị trường bất động sản và nhà đất.

Mời bạn bấm đăng kí kênh youtube Bách Khoa Nhà Đất để cũng luôn được cập nhật các video mới nhất của Đinh Hoàng Thắng.

Các sở thích của Đinh Hoàng Thắng, một ca sĩ không chuyên

Ngoài bất động sản, tôi cũng có sở thích ca hát và sáng tác nhạc (thường là nhạc chế liên quan đến bất động sản). Mời các bạn cũng ghé thăm một kênh Youtube khác của tôi, kênh Đinh Hoàng Thắng music, nơi tôi thường xuyên đăng tải các bài hát do tôi tự thu âm và thể hiện.

Về Bách Khoa Nhà Đất

Bachkhoanhadat.com.vn là một website phi lợi nhuận, được lập nên để cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm, như một từ điển bách khoa về nhà đất và bất động sản.

Website được điều hành bởi một Group trong đó đại diện là tôi, Mr. Đinh Hoàng Thắng.

Trong website, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giúp cho mọi người giải đáp được hầu hết các thắc của mình về các vấn đề nhà đất và bất động sản.

Mời các bạn thường xuyên ghé thăm Bách Khoa Nhà Đất để được update các thông tin, kiến thức mới nhất của thị trường bất động sản.

Các dịch vụ mà Bách Khoa Nhà Đất đang triển khai

Cám ơn bạn đã ghé thăm website Bách Khoa Nhà Đất của chúng tôi!