Bộ sưu tập 25 Ebook sách môi giới bất động sản cập nhật nhất

Sách dạy môi giới bất động sản

Chào bạn! Trong quá trình làm việc trong thị trường bất động sản và hỗ trợ cho hàng trăm các công ty bất động sản, hàng chục ngàn các bạn môi giới, tôi thấy rằng môi giới bất động sản thực sự là một nghề đòi hỏi sự nỗ lực học tập rất lớn. Một nguồn cực kì hữu ích đó là các cuốn sách thực chiến. Bài viết này, tôi tập hợp một Bộ sưu tập sách môi giới bất động sản mới nhất để bạn tham khảo nhé!

Tất cả các sách này dưới dạng Ebook, rất dễ dàng để tải về và đọc trên máy tính hay điện thoại. Được chính tôi chọn lọc cẩn thận, phù hợp nhất với nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam hiện tại và mang tính thực chiến thực tế!

Một số cuốn ebook trong này do chính tôi viết ra, dựa trên những kinh nghiệm của bản thân trong suốt những năm qua.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Người kết nối thông tin bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Chuyên gia sáng tạo content bất động sản, Người kết nối mua giá tốt các dự án. Hiện tại tôi là Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn, đồng thời tôi đang là người đại diện cho BachKhoaNhaDat.com.vn.

Chuyên gia BĐS Đinh Hoàng Thắng
Chuyên gia BĐS Đinh Hoàng Thắng

Những ai cần Bộ sưu tập ebook sách môi giới bất động sản

 • Bạn là môi giới mới vào nghề, đang muốn học thật nhanh các kiến thức thực chiến, để có thể sớm bán được hàng. Bộ sưu tập sách môi giới bất động sản này chắc chắn hữu ích với bạn.
 • Bạn là môi giới lâu năm, nhiều kinh nghiệm muốn được hệ thống hóa kiến thức, với một bộ sưu tập sách môi giới bất động sản đầy đủ nhất để bổ sung kiến thức.
 • Bạn là quản lý của các công ty bất động sản, muốn nâng cao nghiệp vụ, hoặc sử dụng để đào tạo cho nhân viên của mình
 • Bạn là nhà đầu tư, người mua bất động sản, mong muốn biết nhiều kiến thức thị trường để có những quyết định xuống tiền đúng đắn nhất.

Nếu bạn có những nhu cầu như trên, bộ sưu tập này chắc chắn sẽ dành cho bạn!

Bộ sưu tập ebook quý: Sách môi giới bất động sản không thể thiếu
Bộ sưu tập ebook quý: Sách môi giới bất động sản

Làm sao để tải Bộ sưu tập 25 Ebook sách môi giới bất động sản

Để có thể nhận link tải Bộ sưu tập sách môi giới bất động sản này thì bạn cần trả một phần phí nhỏ. Vì sao Bộ sách này lại tính phí?

Suốt những năm qua, tôi đã chia sẻ nhiều thứ miễn phí cho hàng ngàn môi giới bất động sản, cho hàng trăm các doanh nghiệp bất động sản. Điều đó cũng tốt, để lan tỏa kiến thức và kĩ năng ra cho cộng đồng. Tuy vậy, tôi nhận ra rằng, những gì “miễn phí” thường ít được coi trọng hơn, và mức độ hiệu quả sẽ không cao.

Do vậy, tôi vẫn quyết định chia sẻ những tài liệu của mình ra thị trường, nhưng bắt buộc phải có một phần giá trị bằng tiền để đổi lại, giống như một khoản “chi phí”. Để người nhận trân trọng hơn, nghiên cứu và nắm bắt tốt hơn, có trách nhiệm hơn với nội dung hữu ích được chia sẻ. Mặt khác tôi cũng sẽ có động lực hơn, trách nhiệm hơn khi tiếp tục xây dựng các nội dung tiếp theo.

Ngoài bộ sưu tập này, tôi cũng sẽ gửi tặng kèm theo link tải sách, gửi tặng cho bạn tuyển tập các status hay về bất động sản viết dưới dạng thơ, hầu hết do tôi sáng tác, để bạn ứng dụng trong các bài viết quảng cáo bán hàng của mình.

2 cách để nhận được Bộ sưu tập ebook sách môi giới bất động sản

Cách 1:

 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 1,000,000 VNĐ
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn.

Cách 2 (giảm 50% chi phí):

 • Bạn chia sẻ 01 bài viết bất kì thuộc website này trên facebook/zalo của bạn, để giúp tôi lan tỏa thông tin tới mọi người.
 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 499,000 VNĐ (so với kiến thức mà bạn sẽ nhận được thì chi phí này thực sự rất nhỏ)
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và chụp hình của bài facebook/zalo đã chia sẻ ở trên và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn

Thông tin chuyển khoản và liên hệ:

Cám ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong công việc của mình! Mời bạn xem giới thiệu chi tiết danh mục các cuốn ebook ở phần ngay sau bên dưới.

Danh mục Ebook sách môi giới bất động sản update nhất bao gồm

Sách môi giới bất động sản 1: “Thương hiệu cá nhân, Chìa khóa thành công dành cho nhà môi giới”

Sách môi giới bất động sản 1: "Thương hiệu cá nhân, Chìa khóa thành công dành cho nhà môi giới"
Sách môi giới bất động sản: Thương hiệu cá nhân, Chìa khóa thành công dành cho nhà môi giới

Có tới hơn 90% các nhà môi giới phát triển và bám trụ được với nghề nhờ vào thương hiệu của
chính mình. Trong khi đó chỉ có khoảng 3% người bán và 4% khách mua dựa vào thương hiệu của công ty môi giới bất động sản đang làm việc để quyết định chọn môi giới.

Dựa vào thống kê nhỏ phía trên, có thể thấy rằng việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới bất động sản là điều cần thiết để khẳng định được vị thế trong ngành cũng như có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tạo bàn đạp cho mục tiêu đạt được số giao dịch lý tưởng.

Tuy nhiên, vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân luôn là một vấn đề nan giải, chưa bao giờ là dễ dàng đối với các nhà môi giới bất động sản, đặc biệt là những nhà môi giới chưa có kinh nghiệm, ít mối quan hệ cũng như lịch sử giao dịch!

Theo đó, cuốn sách môi giới bất động sản “Thương hiệu cá nhân – Chìa khóa thành công dành cho nhà môi giới” là cuốn đầu tiên mà bạn nên đọc!

Để tải bộ sưu tập ebook này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 2: “File Ebook đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho nhà môi giới”

Những ai sẽ cần cuốn ebook file đào tạo và hướng dẫn xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới này:

 • Bạn là môi giới mới muốn đi đúng đường ngay từ đầu, để bán được hàng bền vững trong tương lai
 • Bạn là môi giới đã thành công và muốn nắm bắt các cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh nhất để tiếp tục gia tăng doanh số
 • Bạn muốn biết đúng cách làm sao để Xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới với các bước cụ thể
 • Bạn muốn được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Bạn muốn biết những cách marketing hình ảnh của mình ra ngoài thị trường mà không tốn một đồng phí nào
Sách môi giới bất động sản 2: "File đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho nhà môi giới"
Sách môi giới bất động sản 2: “File đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho nhà môi giới”

Đây là file mà tôi thường xuyên đi đào tạo cho môi giới khắp cả nước về cách thức mà người môi giới bất động sản có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình, qua đó gia tăng nhận biết với khách hàng, giúp chúng ta có thể bán hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trích đoạn 1 video mà tôi đào tạo Online: Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho môi giới bất động sản

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 3: “Những rủi ro trong giao dịch bất động sản mà môi giới cần biết

Trong các giao dịch bất động sản, các nhà môi giới vừa là người chào bán sản phẩm vừa là người nhận sản phẩm từ phía chủ sở hữu. Do đóng vai trò là trung gian nên không phải lúc nào cũng có thể chủ động trong giao dịch.

Vì vậy, các nhà môi giới cần nắm chắc các kiến thức về luật, và những rủi ro hay gặp để có thể nhận diện và xử lý được những rủi ro trong quá trình mua bán.

Cover cuốn ebook: Những rủi ro trong giao dịch Bất động sản Nhà môi giới nên biết
Cover cuốn ebook: Những rủi ro trong giao dịch Bất động sản Nhà môi giới nên biết

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 4: “Bí quyết đăng tin hiệu quả trên Batdongsan.com.vn”

Hiện nay để bán bất động sản, chúng ta có thể có nhiều cách khách nhau, từ những cách rất truyền thống như phát tờ rơi, tổ chức sự kiện, hay sale phone… hay những cách tân tiến hơn, ứng dụng công nghệ và internet để tìm kiếm khách hàng như quảng cáo facebook ads, google ads, làm kênh youtube… cách đăng tin bất động sản nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Và đặc biệt, một kênh mà ở thời điểm hiện tại những người môi giới hoặc chủ nhà không thể bỏ qua, đó là đăng tin rao bán bất động sản trên các website đăng tin rao.

Tuy vậy, cách đăng tin bất động sản như thế nào cho hiệu quả lại là câu hỏi mà nhiều người đang trăn trở. Mời bạn cùng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này thông qua cuốn ebook rất hay này nhé.

Sách môi giới bất động sản: Bí quyết đăng tin hiệu quả trên Batdongsan.com.vn.
Sách môi giới bất động sản: Bí quyết đăng tin hiệu quả trên Batdongsan.com.vn. Cuốn ebook gối đầu giường cho mọi môi giới!

Chủ đề về đăng tin bất động sản hiệu quả cũng là chủ đề mà tôi thường xuyên đi đào tạo trong nhiều năm qua, dưới đây là một trích đoạn khi tôi đào tạo Online:

Một số ví dụ về cách viết tiêu đề hiệu quả khi đăng tin rao bán bất động sản và nhà đất

Đọc thêm các bài viết của tôi về cách đăng tin bất động sản hiệu quả tại đây:

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 5: “Bí kíp tạo Video Marketing Giới thiệu Bất động sản”

Là một môi giới bất động sản, khi xem các video marketing trên mạng xã hội, đặc biệt là các video giới thiệu dự án bất động sản, đã bao giờ bạn tự hỏi mình rằng, làm thế nào để có thể tự làm được các video marketing hấp dẫn hay chưa?

Nếu bận cũng trăn trở các vấn đề như trên thì cuốn ebook này là dành cho bạn!

Bí kíp tạo Video Marketing Giới thiệu Bất động sản
Bí kíp tạo Video Marketing Giới thiệu Bất động sản

Để tải bộ sưu tập ebook BĐS này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 6: “Các loại thuế phí khi chuyển nhượng Bất động sản”

Nhà môi giới đóng vai trò rất quan trọng trong việc hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đóng thuế, phí một cách chính xác, giúp việc mua bán bất động sản diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi, đúng pháp luật và hạn chế rủi ro.

Theo đó, bạn bắt buộc cần có ebook này trong tay để có thể nắm vững mọi loại thuế phí phải có.

Các loại thuế phí khi chuyển nhượng Bất động sản
Các loại thuế phí khi chuyển nhượng Bất động sản

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 7: “Từ A – Z về đất thổ cư”

Nếu bạn là một nhà môi giới đang phân phối bất động sản thổ cư hoặc có ý định “lấn sân”, chắc
chắn bạn nên đọc hết cuốn eBook này.

EBook sẽ cung cấp từ A-Z các thông tin về đất thổ cư, giúp bạn nắm vững các kiến thức cần thiết để tự tin hơn khi tư vấn và giao dịch với khách hàng.

Từ A - Z về đất thổ cư
Từ A – Z về đất thổ cư

Sách môi giới bất động sản 8: “Quy trình chuyển nhượng Bất động sản đã có sổ đỏ”

 • Quy trình chuyển nhượng bất động sản bao gồm những thủ tục nào?
 • Bên mua và bên bán cần phải chuẩn bị những gì trước khi tiến hành chuyển nhượng
 • Đâu là những điểm cần lưu ý để mua bán, chuyển nhượng BĐS an toàn và tránh các rủi ro?

Nếu có những trăn trở như trên, cuốn ebook này sẽ dành cho bạn.

Quy trình chuyển nhượng Bất động sản đã có sổ đỏ
Quy trình chuyển nhượng Bất động sản đã có sổ đỏ

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 9: “1001 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng”

Làm thế nào để kiếm được khách hàng tiềm năng? Chúng ta sử dụng những kênh gì?

Có những mẹo nào để giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả?

Mời bạn đọc cuốn ebook này nhé.

1001 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng
1001 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng

Sách môi giới bất động sản 10: “Biết về phong thủy để trở thành bậc thầy môi giới”

Theo khảo sát của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam với 2.568 khách hàng mua bất động sản, có tới 98% người được hỏi quan tâm đến phong thủy, trong khi chỉ 30% khách hàng được nhân viên môi giới tư vấn về vấn đề này.

Đáng ngạc nhiên hơn chỉ 1% khách hàng cảm thấy hài lòng với sự tư vấn của nhân viên môi giới. Chính vì vậy, để trở thành một nhà môi giới giỏi, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn còn phải học thêm phong thủy nhà đất để thấu hiểu tâm lý và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị cả về mặt định giá tuyệt đối và định giá “tâm linh”.

Kiến thức phong thủy trong bất động sản là vô bờ bến, là một môi giới có tâm và có tầm bạn cần chủ động học hỏi kiến thức để phục vụ cho việc tư vấn khách hàng. Vậy đó là những kiến thức gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua ebook này nhé!

Biết về phong thủy để trở thành bậc thầy môi giới
Biết về phong thủy để trở thành bậc thầy môi giới

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 11: “Bí quyết trở thành Best Seller trong nghề môi giới bất động sản”

Bạn có muốn đứng trong hàng ngũ Best Seller trong nghề môi giới bất động sản không? Nếu muốn thì hãy đọc ngay cuốn ebook này và để chúng tôi mách nước cho bạn nhé.

Bí quyết trở thành Best Seller trong nghề môi giới bất động sản
Bí quyết trở thành Best Seller trong nghề môi giới bất động sản

Sách môi giới bất động sản 12: “Phá bỏ 4 khó khăn thường gặp trong nghề môi giới bất động sản”

Môi giới bất động sản là một công việc thú vị và khá dễ dàng để gia nhập. Thế nhưng, đây cũng là một trong những ngành nghề khắc nghiệt, nhiều thách thức đòi hỏi bạn cần có đủ bản lĩnh, kiến thức để vượt qua những khó khăn và trụ lại với nghề.

Nếu muốn “dấn thân” với nghề lâu dài và gặt hái được nhiều thành công, bạn cần hiểu rõ những thách thức trong nghề là gì và làm thế nào để vượt qua được chúng. Hãy cùng phá bỏ những khó khăn thường gặp trong nghề môi giới bất động sản với eBook này nhé!

Phá bỏ 4 khó khăn thường gặp trong nghề môi giới bất động sản
Phá bỏ 4 khó khăn thường gặp trong nghề môi giới bất động sản

Sách môi giới bất động sản 13: “Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản”

Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những thông tin cần thiết, những bí kíp của các “sỹ tử” trong làng môi giới để nhanh chóng hoàn thành kỳ thi nhé! Hãy cùng đọc ebook để khám phá ngay nhé!

Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Sách môi giới bất động sản 14: “Bí quyết xây dựng data khách hàng hiệu quả cho nhà môi giới”

Chắc chắn trong số những việc quan trọng trong nghề môi giới BĐS mà bạn đang nghĩ đến nhất định phải có tìm kiếm và xây dựng dữ liệu khách hàng. Có thể nói, nguồn data khách hàng mà bạn đang sở hữu chính là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công trong nghề môi giới.

Hãy đọc ngay ebook này để nắm bắt hững bí quyết quan trọng, giúp ngắn thời gian và công sức cho mình nhé!

Bí quyết xây dựng data khách hàng hiệu quả cho nhà môi giới
Bí quyết xây dựng data khách hàng hiệu quả cho nhà môi giới

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 15: “Giải mã khách hàng, nhẹ nhàng chốt deal”

Để giải mã được những hành vi cũng như cảm xúc của khách hàng, nhà môi giới sẽ cần phải chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức liên quan tới tâm lý học, đây được cho là những kiến thức khá hàn lâm và khó tiếp cận.

Hiểu được sự khó khăn trong việc tiếp cận các kiến thức ấy, trong cuốn eBook này, chúng tôi sẽ tổng hợp từ A-Z các kiến thức về tâm lý khách hàng trong giao dịch bất động sản cũng như làm đơn giản hóa các kiến thức ấy, giúp bạn nhanh chóng hiểu, nắm chắc thông tin cần thiết dễ dàng áp dụng vào thực tiễn.

Giải mã khách hàng, nhẹ nhàng chốt deal
Giải mã khách hàng, nhẹ nhàng chốt deal

Sách môi giới bất động sản 16: “Đọc vị tâm tư khách hàng qua ngôn ngữ cơ thể”

Nhà nhân chủng học Ray Birdwhistel người tiên phong nghiên cứu về giao tiếp phi ngôn ngữ cho biết, trong 1 cuộc đàm phán trực diện thì Yếu tố lời nói chiếm chưa đến 35%, còn Giao tiếp không lời chiếm đến hơn 65%.

Trong bất động sản thì ngôn ngữ cơ thể của khách hàng sẽ thể hiện ra như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé:

Đọc vị tâm tư khách hàng qua ngôn ngữ cơ thể
Đọc vị tâm tư khách hàng qua ngôn ngữ cơ thể

Sách môi giới bất động sản 17: “1001 điều cần biết khi phân tích thị trường Bất động sản”

Một trong những bí kíp không thể thiếu giúp bạn trở thành một nhà môi giới thành công chính là nằm lòng kỹ năng phân tích về thị trường bất động sản.

Cá nhân tôi, cũng là một diễn giả bất động sản, nhà đào tạo nhiều năm cho môi giới nhận thấy rằng, phân tích các yếu tố của thị trường, nguồn cung, nguồn cầu, các yếu tố vĩ mô… là một vấn đề mà các anh em môi giới thường ít chú ý. Nhưng ai mà có thể nắm bắt được kĩ năng này thì trình độ, thương hiệu cá nhân được nâng lên rất cao.

Nắm bắt ngay những thông tin trong cuốn ebook này để chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước để trở thành “chuyên gia” với khách hàng nhé!

1001 điều cần biết khi phân tích thị trường Bất động sản
1001 điều cần biết khi phân tích thị trường Bất động sản

Tôi có thêm một món quà dành cho bạn, đó chính là tập hợp các Báo cáo thị trường mới nhất của tất cả các bên như Batdongsan.com.vn, Savills, CBRE, DKRA, Bộ Xây dựng… gửi tặng (free) tới bạn thông qua link này nhé.

Sách môi giới bất động sản 18: “Những điều cần biết về hoa hồng dành cho môi giới bất động sản”

Môi giới BĐS là người chiếm vị trí quan trọng trong các giao dịch, hỗ trợ tất cả các vấn đề về thủ tục, pháp lý, giúp việc mua bán diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó, nhà môi giới sẽ được hưởng quyền lợi thỏa đáng và khoản tiền này được gọi là “hoa hồng”.

Thế nhưng, nhà môi giới hay những người có tham gia vào giao dịch đã hiểu hết về hoa hồng? Ngoài khoản hoa hồng, nhà môi giới sẽ được hưởng thêm các khoản tiền nào khác?

Mời bạn cùng đọc cuốn ebook này nhé.

Những điều cần biết về hoa hồng dành cho môi giới bất động sản
Những điều cần biết về hoa hồng dành cho môi giới bất động sản

Sách môi giới bất động sản 19: “Digital Marketing Bất động sản, thấu hiểu để tối ưu”

Có thể thấy rằng người tìm kiếm BĐS đã và đang chuyển dịch từ tìm kiếm offline sang online và Digtal Marketing cũng sẽ là kênh công cụ hữu hiệu để giúp các nhà môi giới tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vậy làm thế nào để các nhà môi giới có thể lập các chiến dịch Digital Marketing ”chuẩn chỉnh” và tối ưu chúng một cách tối đa? Hãy đọc ebook này để khám phá toàn bộ thế giới về Digital Marketing bất động sản để thấu hiểu và tối ưu nhé!

Digital Marketing Bất động sản, thấu hiểu để tối ưu
Digital Marketing Bất động sản, thấu hiểu để tối ưu

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 20: “7 nguyên tắc lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực bất động sản”

Cũng như một hạt giống, bản năng lãnh đạo đã có sẵn và tiềm ẩn bên trong bạn, chờ được kích hoạt, nuôi dưỡng và chăm sóc để phát triển mạnh mẽ. Dù bạn làm ở bất kể vị trí nào, công việc nào thì khả năng lãnh đạo cũng sẽ giúp bạn thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 7 nguyên tắc để bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong công ty bất động sản của bạn nhé!

7 nguyên tắc lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực bất động sản
7 nguyên tắc lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực bất động sản

Sách môi giới bất động sản 21: “Thuật ngữ pháp lý trong kinh doanh bất động sản”

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi hoạt động kinh doanh bất động sản. Vì vậy, nhà môi giới cần nắm vững những thuật ngữ pháp lý để thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản một cách
thuận lợi hơn, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, tránh những nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

Cuốn ebook này là phần tổng hợp một số khái niệm và thuật ngữ pháp lý thường gặp trong hoạt động môi giới BĐS. Bạn hãy tham khảo nhé.

Thuật ngữ pháp lý trong kinh doanh bất động sản
Thuật ngữ pháp lý trong kinh doanh bất động sản

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 22: “Khám phá về chu kì bất động sản để sẵn sàng đón cơ hội”

Là người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn nhất định cần phải nắm vững và hiểu rõ bản chất cũng như sự vận động của các chu kỳ. Điều này, không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường trong từng giai đoạn mà còn có thể đánh giá, nắm bắt cơ hội và đưa ra kế hoạch đầu tư, kinh doanh hợp lý.

Trong ebook này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các chu kỳ của thị trường bất động sản Việt Nam từ khi hình thành đến nay, khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường và cập nhật các giải pháp mới dành cho nhà môi giới.

Khám phá về chu kì bất động sản để sẵn sàng đón cơ hội
Khám phá về chu kì bất động sản để sẵn sàng đón cơ hội

Sách môi giới bất động sản 23: “6 Bước giúp nhà môi giới phát triển sự nghiệp thành công”

Khi có thể chuẩn bị sẵn cho mình một lộ trình phát triển nghề nghiệp bài bản, một kế hoạch chi tiết
với các bước đi rõ ràng thì chắc chắn nhà môi giới đó sẽ có nền tảng vững chắc, sức bền để có một sự nghiệp thành công.

Vậy làm thế nào để nhà môi giới có thể tự vạch ra những bước đi cho mình để nhanh chóng đạt được
thành công?

Nhà môi giới nên bắt đầu từ đâu để xây dựng nên một nền móng sự nghiệp vững chắc? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuốn eBook này, hãy kéo xuống để khám phá từng bước đi nhé!

6 Bước giúp nhà môi giới phát triển sự nghiệp thành công
6 Bước giúp nhà môi giới phát triển sự nghiệp thành công

Sách môi giới bất động sản 24: “Nghệ thuật Telesales trong ngành bất động sản”

Không phải nói nhiều nữa, telesale bất động sản là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình tìm kiếm một khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có thể cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu quả khi Telesale? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong ebook số này nhé!

Nghệ thuật Telesales trong ngành bất động sản
Nghệ thuật Telesales trong ngành bất động sản

Để tải bộ sưu tập ebook bất động sản này, mời bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở trên!

Sách môi giới bất động sản 25: “Quy trình môi giới bất động sản chuyên nghiệp”

Làm gì cũng cần có quy trình, bạn sẽ thực hiện công việc một cách khoa học và có hiệu quả cao!

Trong cuốn sách này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những quy trình chính trong quá trình môi giới, để cùng nắm và thực hiện một cách bài bản, trơn tru, chuyên nghiệp mọi bước bạn nhé.

Quy trình môi giới bất động sản chuyên nghiệp
Quy trình môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ các Ebook hay dành cho môi giới bất động sản mà chúng tôi đang có!

Bạn có thể tải toàn bộ bộ sưu tập theo như hướng dẫn ở trên. Cám ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *