Đánh giá dự án Biên Hòa Universe Complex, tiềm năng và ưu nhược điểm

Đánh giá dự án Biên Hòa Universe Complex

Năm 2021, một dự án rất được chờ đợi ở Biên Hòa, Đồng Nai đó là Biên Hòa Universe Complex, một sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh, được PropertyX là sàn trực thuộc phân phối. Đây có thể nói là một dự án căn hộ trọng điểm, lần đầu xuất hiện tại khu vực này và đang thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Lần này, hãy cùng Bách Khoa Nhà Đất chúng ta đánh giá và review dự án Biên Hòa Universe Complex, để thấy được các tiềm năng của dự án chung cư này, các ưu điểm cũng như nhược điểm, và để xem có đáng đầu tư trong giai đoạn này không nhé. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết ở dưới.

Thông tin tổng quan dự án Biên Hòa Universe Complex

 • Tên dự án: Biên Hòa Universe Complex
 • Diện tích: 28,933.7 m2
 • Mật động xây dựng: 28%
 • Các sản phẩm: căn hộ chung cư và shophouse
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Xây Dựng – Tân Văn Hoa thuộc Hưng Thịnh Group.
 • Đơn vị phân phối: PropertyX (thuộc Hưng Thịnh)
 • Tư vấn thiết kế: Ong & Ong
 • Tổng thầu xây dựng: Hưng Thịnh Incons
 • Vận hành và quản lý: Savills Việt Nam
 • Quy mô dự án: 7 block
 • Tầng cao: 24 – 29 Tầng; 1 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: hơn 1.931 căn hộ.; số shophouse: 27 căn
 • Diện tích căn hộ: 1 PN 45 m2; 2 PN 69-74m2; 3 PN 81-102 m2
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, Gym, Spa, 2 hồ bơi tràn bờ, sân tennis, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu ăn uống BBQ, quảng trường nhạc nước, Sky Garden, công viên cảnh quan
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh (quy hoạch 1/500; Giấy phép xây dựng)
 • Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài
 • Tiến độ xây dựng: Khởi công vào quý 3/2020, dự kiến bàn giao vào Quý 4/2023
 • Đăng kí mua hàng: 0988 315 355

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Biên Hòa Universe Complex

Bản đồ vị trí dự án Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh
Bản đồ vị trí dự án Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh

Dự án Biên Hòa Universe Complex được đánh giá là có vị trí đắc địa khi nằm tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội và ở vị trí trung tâm của thành phố Biên Hòa.

Bách Khoa Nhà Đất đã rất nhiều lần đi qua cung đường này thì đánh giá, đây là một ví trí thuận lợi cho việc di chuyển tới các vùng kinh tế trọng điểm ngay sát bên. Từ vị trí dự án đi lại dễ dàng và rất nhanh tới các khu công nghiệp như khu công nghiệp Amata, khu công nghiệp Biên Hòa 2, Khu công nghiệp Loteco hay Agtex Long Bình…

Nếu ai mà đi làm ở khu Đông tp. Hồ Chí Minh (Quận 2, quận 2, quận Thủ Đức cũ), hoặc Dĩ An, Thuận An ở Bình Dương thì cũng khá ổn. Ngoài ra nếu đi về phía khu vực Ngã Ba Vũng Tàu, Long Thành thì cũng không quá xa.

Thiết kế khá hiện đại của dự án Biên Hòa Universe Complex
Thiết kế khá hiện đại của dự án Biên Hòa Universe Complex

Mặt bằng tổng thể dự án Biên Hòa Universe Complex

Sự sắp xếp hợp lý xen kẽ của các block
Sự sắp xếp hợp lý xen kẽ của các block

Dự án có tổng thể 7 tòa tháp được sắp xếp xen kẽ và song song với nhau. Chúng tôi đánh giá cả 7 tòa tháp của dự án Biên Hòa Universe Complex sẽ có sự thông gió tự nhiên giữa các tháp. Mỗi tháp đều có cơ hội tiếp nhận ánh nắng tự nhiên, không bị che khuất bởi những tháp còn lại, theo đó đảm bảo ánh sáng và sự đối lưu không khí qua các tháp. Điều này cũng có lợi về mặt sức khỏe cho cư dân khi về đây sinh sống.

Mặt bằng tổng thể dự án
Mặt bằng tổng thể dự án

Dự án Biên Hòa Universe Complex với các block có số tầng cao khác nhau, từ 24 đến 29 tầng. Mỗi block được đặt tên với những cái tên khá mỹ miều như: Passion, Lucky, Clever, Elite, Modern, Dynamic, Sunshine. Ngay từ những cái tên, chúng tôi đánh giá dự án Biên Hòa Universe Complex sẽ thu hút đối tượng cư dân là các gia đình trẻ về dây sinh sống.

Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế và nội thất bên trong căn hộ mẫu 2 phòng ngủ của dự án Biên Hòa Universe Complex, được thực hiện bởi chính ekip của BachKhoaNhaDat.com.vn nhé:

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ của dự án Biên Hòa Universe Complex

Đánh giá tiện ích nội khu dự án Biên Hòa Universe Complex

Tiện ích nội khu dự án Biên Hòa Universe Complex
Tiện ích nội khu dự án Biên Hòa Universe Complex

Với tổng thể 7 tòa tháp ở sát nhau, chúng tôi đánh giá dự án Biên Hòa Universe Complex có các tiện ích đáp ứng ở mức cơ bản, phù hợp với các gia đình trẻ về an cư sinh sống. Nếu để nói các tiện ích nội khu ở đây là đẳng cấp thì sẽ không hẳn đúng, nhưng ít nhất tất cả những nhu cầu thường xuyên của các gia đình, từ bể bơi, khu BBQ, sân chơi, siêu thị, phòng Gym… thì chắc chắn là không thể thiếu ở một dự án ở quy mô này.

Đánh giá tiện ích ngoại khu dự án Biên Hòa Universe Complex

Các tiện ịch ngoại khu bao quanh dự án Biên Hòa Universe Complex
Các tiện ịch ngoại khu bao quanh dự án Biên Hòa Universe Complex

Khi đánh giá về tiện ích ngoại khu, Bách Khoa Nhà Đất cho rằng từ vị trí dự án cũng khá dễ dàng để kết nối tới các tiện ích cơ bản, đáp ứng ngay nhu cầu của cuộc sống.

Mọi người chỉ cần mất khoảng trên dưới 1 phút để di chuyển tới Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Trường THCS Bùi Hữu Nghĩa. Theo đó việc cho con em mình đi học rất tiện, chỉ mất thời gian rất ngắn di chuyển, tiết kiệm thời gian và công sức đưa đi đón về cho các ba mẹ.

Hình ảnh thực tế một số tiện ích ngoại khu dự án Biên Hòa Universe Complex
Hình ảnh thực tế một số tiện ích ngoại khu dự án Biên Hòa Universe Complex

Nếu cần đi chợ, ngoài các tiện ích nội khu ra, thì Trung tâm thương mại Lotte Biên Hòa chỉ cách dự án 5 phút di chuyển. Nếu cần đi chợ truyền thống thì đã có chợ Sặt Biên Hòa, chỉ mất 3-5 phút di chuyển. Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác bao quanh, nên nếu về đây sinh sống thì từ nhu cầu ăn uống, học tập, vui chơi, giải trí và đặc biệt là công việc, sẽ là một điều được đảm bảo.

Tận hưởng cuộc sống ở đẳng cấp rất cao là điều mà cư dân Biên Hòa Universe Complex sẽ được hưởng lợi ngay
Tận hưởng cuộc sống ở đẳng cấp rất cao là điều mà cư dân Biên Hòa Universe Complex sẽ được hưởng lợi ngay

Đánh giá về giá bán dự án Biên Hòa Universe Complex

Lịch thanh toán dự án
Lịch thanh toán dự án Biên Hòa Universe Complex

Để mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex, mọi người cần đặt cọc giữ chỗ là 50 triệu, sau đó thanh toán theo tiến độ như hiện hành. Về mức giá công bố, chung cư Biên Hòa Univer Complex được bán với giá từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn 2 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá rẻ hơn.

Chúng tôi sẽ có những đánh giá liên quan đến giá bán dự án Biên Hòa Universe Complex ở những phần sau.

Cập nhật tiến độ dự án Biên Hòa Universe Complex

Cập nhật tiến độ dự án Biên Hòa Universe Complex vào quý I/2021
Cập nhật tiến độ dự án Biên Hòa Universe Complex vào quý I/2021
Cập nhật thêm tiến độ dự án vào tháng 03/2021
Cập nhật thêm tiến độ dự án vào tháng 03/2021
Tiến độ dự án nhìn từ trên cao vào cuối tháng 03/2021
Tiến độ dự án nhìn từ trên cao vào cuối tháng 03/2021

Dự án đang tiến hành xây dựng phần móng vào thời điểm quý 1/2021. Bách Khoa Nhà Đất sẽ tiếp tục có các đánh giá về tiến độ dự án về sau.

Đánh giá uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án là một đơn vị thuộc tập đoàn Hưng Thịnh. Đơn vị phát triển là Hưng Thịnh Land, đơn vị xây dựng là Hưng Thịnh Incons, đơn vị phân phối độc quyền là PropertyX (thuộc Hưng Thịnh).

Với những cái tên rất có tiếng trên thị trường như kể trên, chúng tôi đánh giá uy tín của chủ đầu tư là điều không phải bàn cãi.

Đánh giá pháp lý dự án Biên Hòa Universe Complex

Cập nhật danh mục pháp lý dự án Biên Hòa Universe Complex
Cập nhật danh mục pháp lý dự án Biên Hòa Universe Complex

Cũng với uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi tin rằng về mặt pháp lý, dự án Biên Hòa Universe Complex cũng sẽ được đơn vị phát triển dự án hoàn thiện và đảm bảo cho nhà đầu tư khi mua sản phẩm căn hộ nơi đây.

Các ưu điểm của dự án Biên Hòa Universe Complex

Mảng xanh xung quanh dự án Biên Hòa Universe Complex
Mảng xanh xung quanh dự án Biên Hòa Universe Complex

Mật độ xây dựng chỉ là 28% với rất nhiều mảng xanh bao phủ xung quanh dự án sẽ là một ưu điểm không thể không nhắc tới của dự án Biên Hòa Universe Complex. Người dân về đây sẽ được phủ quanh bởi các cảnh quan cây xanh, là điểm nhất nổi bật khắp dự án. Dù ở chung cư nhưng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên sẽ được đảm bảo tối đa ở dự án này.

Bên cạnh đó, thương hiệu Hưng Thịnh là một cái tên bảo chứng cho dự án. Đây là một doanh nghiệp bất động sản và sàn phân phối có tiếng trên thị trường. Với uy tín đó, mọi người khi mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex có thể bước đầu tin tưởng vào lựa chọn của mình. Bách Khoa Nhà Đất cũng từng làm việc với nhiều đại diện kinh doanh, các môi giới của Hưng Thịnh thì cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín, tận tâm của đội ngũ sales của họ.

Các nhược điểm của dự án Biên Hòa Universe Complex

Thực sự chúng tôi cho rằng, với chỉ khoảng 2,9 ha cho một dự án gồm 7 blocks như thế này, thì về cơ bản tạo một cảm giác hơi chật chội nếu cư dân về đây sinh sống đầy đủ.

Ngoài ra, dự án nằm ngay sát mặt tiền đường, việc đảm bảo hạn chế ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi là điều cần quan tâm ở khu vực này. Khi thiết kế căn hộ, mọi người chú ý thêm về vấn đề cách âm và lọc bụi thường xuyên.

Sẽ không hẳn là nhược điểm, nhưng với mức giá 2,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ, chúng tôi cho rằng mức giá này cũng không phải là thật sự cạnh tranh ở khu vực này. Tuy nhiên, dự án sẽ được bàn giao full nội thất cao cấp, và có những chính sách chiết khấu rất tốt trong các đợt mở bán, kí hợp đồng mua bán khi chỉ đóng 15%, và ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng những 20 năm. Theo đó nếu tận dụng tốt các chương trình ưu đãi thì mọi người cũng có khả năng mua được căn hộ với mức giá tính ra là hợp lý, thập chí có thể chiết khấu lên tới 18-22% nếu thanh toán vượt tiến độ.

Có nên mua căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex?

Sa bàn dự án Biên Hòa Universe Complex
Sa bàn dự án Biên Hòa Universe Complex

Hy vọng với bài đánh giá chi tiết ở trên, mọi người đã có những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn và ra quyết định của riêng mình liên quan đến dự án Biên Hòa Universe Complex.

Bách Khoa Nhà Đất vẫn thường xuyên đi lại qua khu vực này, và thực sự cảm nhận được sức nóng và tiềm năng của dự án. Chắc chắn sẽ là một dự án hot của Biên Hòa và được truyền thông mạnh mẽ trong tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Biên Hòa Universe của Hưng Thịnh, hay có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư ở dự án này, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi hiện tại có thể giúp đỡ mọi người có được kết nối với chủ đầu tư và đơn vị phân phối một cách nhanh chóng và chính xác nhất để đặt mua căn hộ của dự án với giá tốt nhất.

 • Hotline Bách Khoa Nhà Đất: 0988 315 355 (có thể nhắn zalo )
 • Email: Bachkhoanhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *