Dịch vụ cung cấp data môi giới bất động sản

Lễ mở bán Biên Hòa Universe Complex

Bạn thân mến! Nếu bạn là một sàn giao dịch bất động sản, nhu cầu về dịch vụ cung cấp data môi giới bất động sản là cũng rất bức thiết phải không nào? Để bạn có thể gọi điện mời phỏng vấn tuyển dụng, đầu quân cho công ty của bạn.

Nếu bạn là một phòng kinh doanh mới thành lập, hoặc đang trên con đường phát triển thì nhu cầu để mở rộng số lượng sales và cần data sales cũng là rất quan trọng.

Hoặc đơn giản, bạn đang muốn tuyển dụng sales cho các ngành khác nhau, như bảo hiểm, chứng khoán, tài chính… và cũng muốn tham khảo tập data sales bất động sản để tuyển dụng, chúng tôi cũng có thể tìm hướng hỗ trợ bạn.

Bài viết này BachKhoaNhaDat.com.vn muốn giới thiệu tới bạn một Dịch vụ cung cấp data môi giới bất động sản, dành cho các công ty, sàn giao dịch bất động sản… để tuyển dụng nhân viên hoặc cộng tác viên nhé.

Tại sao cần dịch vụ cung cấp data môi giới bất động sản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ data môi giới bất động sản chuyên nghiệp
Chúng tôi cung cấp dịch vụ data môi giới bất động sản chuyên nghiệp
  • Bạn cần data môi giới nhà phố, môi giới dự án, môi giới đất nền, môi giới tự do đang còn hoạt động được lấy một cách tự động, nhanh nhất và sớm nhất
  • Bạn cần danh sách số điện thoại và tên của các môi giới, phù hợp với phân khúc mà bạn đang làm: ví dụ môi giới dự án ở quận 7, môi giới nhà phố thổ cư ở Gò Vấp…
  • Bạn cần danh sách được gửi hàng ngày, có sự lọc trùng, ngày hôm sau không gửi data trùng của ngày trước
  • Bạn cần tuyển nhân viên và cộng tác viên một cách nhanh chóng, tốc độ để kịp thời phục vụ nhu cầu kinh doanh gấp rút

Nếu có các nhu cầu ở trên, thì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi có ekip để có thể tìm và gửi cho bạn danh sách data môi giới bất động sản, được cấu hình phù hợp với nhu cầu rất cụ thể của riêng bạn.

Những ai cần data môi giới bất động sản

  • Các sàn giao dịch bất động sản đang có nhu cầu tuyển dụng
  • Các quản lý kinh doanh, trưởng phòng, trưởng khối các công ty bất động sản, có áp lực và mong muốn tuyển dụng nhanh quân số
  • Các sàn giao dịch F1, F2… muốn tuyển cộng tác viên bán hàng trên số lượng lớn
  • Các chủ đầu tư muốn có data môi giới bất động sản đang thực sự hoạt động để kết nối, thành lập sàn
  • Các ngân hàng mong muốn làm việc với môi giới bất động sản để phối hợp cung cấp dịch vụ tín dụng

Năng lực của đơn vị cung cấp data môi giới bất động sản

Chúng tôi hiện làm việc với hàng ngàn môi giới mỗi ngày, do đó có thể hỗ trợ cho bạn để kết nối với họ để giúp bạn chia sẻ các giá trị hữu ích.

Chúng tôi là một ekip, có nhiều nguồn thông tin khác nhau, có thể lấy được danh sách toàn bộ môi giới đang hoạt động ở bất kì khu vực nào trên cả nước, ở bất kì dự án nào. Danh sách đó không giới hạn ở sản phẩm dự án, đất nền, nghỉ dưỡng, nhà phố, hay căn hộ… tùy thuộc nhu cầu cụ thể của bạn mà chúng tôi đều có data đáp ứng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu là chúng tôi có thể triển khai tập hợp các data môi giới bất động sản gồm tên, số điện thoại, có thể có email, lĩnh vực, địa bàn đang hoạt động, và nhiều thông tin khác hữu ích cho bạn.

Thế nào là data sales bất động sản chất lượng

Một tập hợp data môi giới bất động sản được gọi là chất lượng nếu như nó phải thỏa mãn các yếu tố sau:

Thứ nhất, đó phải là data gần nhất và active. Chúng tôi có thể cung cấp data “sống”, tức là môi giới chắc chắn đang hoạt động ở hiện tại, có hoạt động mua bán bất động sản thực sự. Ngoài ra, đó là data mới nhất, được lấy trong 1-2 ngày gần nhất, nên đảm bảo tính tươi mới và thực sự chính xác.

Thứ hai, data đó phải được gửi hàng ngày, hàng tuần, có sự lọc trùng giữa các ngày. Tùy theo nhu cầu của bạn mà data này có thể có số lượng rất lớn. Nếu ngày đầu tiên data được gửi cho bạn, ngày hôm sau lại gửi tiếp từ cùng một nguồn nào đó, mà không có sự lọc trùng thì sẽ rất khó cho bạn để kiểm soát chất lượng công việc, xử lý dữ liệu trùng. Chúng tôi sẽ đảm bảo luôn việc đó cho bạn, mỗi ngày data được gửi là mới nhất, không trùng với ngày trước đó.

Thứ ba, data đó dễ dàng cho công tác xử lý. Những file chúng tôi gửi cho bạn sẽ ở dạng excel, liệt kê theo thứ tự, rất dễ theo dõi và thao tác tiếp theo.

Làm sao để đặt hàng sử dụng dịch vụ data môi giới bất động sản?

Để liên hệ dịch vụ data môi giới bất động sản, mời bạn liên hệ với tôi theo thông tin phía dưới nhé. Tôi sẽ kết nối với ekip riêng, để có thể cung cấp dịch vụ data môi giới bất động sản cho bạn.

Điều khoản và cam kết dịch vụ

Chúng tôi cam kết các dữ liệu data sales bất động sản mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là các nguồn hợp pháp, công khai và hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Chúng tôi là ekip giúp bạn tập hợp một cách nhanh chóng, chuẩn xác, lọc trùng để giảm thiểu mọi thao tác không cần thiết của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, dữ liệu được lấy theo thời gian thực, môi giới chắc chắn đang “active”. Công việc tiếp theo của bạn đơn giản chỉ là gọi điện để truyền tải thông tin, chính sách tuyển dụng của công ty bạn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *