Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cho công ty bất động sản và các công ty khác

Chào các bạn! Trong quá trình công tác của tôi, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực bất động sản, tôi thấy rằng hầu như 95% các công ty chưa từng sử dụng một biện pháp quản lý công việc, khách hàng, nhân viên, chấm công, tính lương, đánh giá kiểm tra hiệu suất… nào bằng phần mềm. Hầu như mọi người chỉ sử dụng excel, word cho công việc quản lý của công ty mình. Do vậy, bài viết này BachKhoaNhaDat.com.vn muốn giới thiệu tới bạn một Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, đặc biệt dành cho các công ty, sàn giao dịch bất động sản… hoặc các loại hình doanh nghiệp nói chung khác.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia đánh giá dự án độc lập, Nhà sáng tạo nội dung bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS, Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn, Founder của BachKhoaNhaDat.com.vn.

Trên thị trường hiện nay, chúng tôi biết rất nhiều dạng phần mềm khác nhau, đã được đóng gói sẵn ví dụ như Fastkey của Propertyguru để quản lý bán hàng cho chủ đầu tư, sàn giao dịch BĐS. Tương tự như vậy là dòng sản phẩm của Twin cung cấp giải pháp phần mềm cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau…

Tuy vậy, nhu cầu được thiết kế và lập trình riêng, đặt hàng theo nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp vẫn là rất lớn và là nhu cầu hiện hữu.

Bản thân tôi là một thành viên trong ekip của công ty Paracel Technologies, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, nên rất hân hạnh được giới thiệu cho bạn dịch vụ này.

Tại sao cần dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, bao gồm các công ty BĐS

 • Khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu có quy mô lớn hơn từ 10 người trở lên, số lượng giao dịch hàng ngày nhiều hơn, các thao tác quản trị phức tạp hơn và cần phân quyền… khi đó công ty của bạn sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm để nâng cao năng suất.
 • Khi số lượng giao dịch quá nhiều, làm thủ công dễ dẫn đến sai sót, bạn sẽ cần phần mềm hỗ trợ.
 • Nếu doanh nghiệp bất động sản của bạn có những giao dịch và bài toán phức tập, cần sự hỗ trợ tính toán bằng máy móc, phần mềm thì sẽ là lúc bạn cần đến một bên chuyên viết phần mềm để phục vụ nhu cầu cụ thể của bạn
 • Ngoài ra, xu hướng đã rất gần hiện nay đó là ứng dụng công nghệ trong mọi mặt của đời sống, trong các hoạt động quản lý và hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng. Để thỏa mãn được các nhu cầu rất cụ thể và cá thể như vậy thì bắt buộc bạn phải sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm riêng cho bạn.
Thị trường nói chung và thị trường BĐS nói riêng đã thay đổi, theo đó công nghệ cũng phải chạy theo và các giải pháp phần mềm được đưa ra để giúp doanh nghiệp tận dụng làn sóng công nghệ này

Những ai cần dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

 • Tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng viết phần mềm theo yêu cầu cụ thể
 • Các chủ đầu tư bất động sản cần phần mềm bán hàng, quản lý nhân sự
 • Các sàn giao dịch bất động sản cần phần mềm quản lý, chấm công, tính lương…
 • Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu được thiết kế phần mềm trên mọi nền tảng: máy tính để bàn dùng Windows, máy Mac, điện thoại, smart phone sử dụng Android hoặc nền tảng Apple, phần mềm trên nền tảng web, các diễn đàn, forum
 • Và các cá nhân có nhu cầu đặc thù khác

Những giải pháp thông thường mà dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu có thể cung cấp

 • Phần mềm CRM
 • Phần mềm quản lý quá trình bán hàng
 • Phần mềm quản lý nhân sự
 • Phần mềm chấm công và tính lương
 • Phần mềm tính toán, theo dõi công nợ
 • Phần mềm tính các khoản vay, chu kì vay… đặc biệt cho nhà đầu tư bất động sản cần vay vốn
 • Lập trình website công ty, website bán hàng
 • Các Plugin cho các hệ thống web, trình duyệt…
 • Và mọi loại hình phần mềm khác…

Năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Đơn vị cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, đặc biệt cho các công ty bất động sản, được giới thiệu trong bài viết này của chúng tôi chính là PARACEL TECHNOLOGIES.

Một cách tổng quan, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, đơn vị này có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đặt hàng về viết phần mềm phục vụ cho công việc của bạn. Cụ thể:

Nhiều loại hình phức tạp và đặc biệt mà Paracel Technologies đang hợp tác
Nhiều loại hình phức tạp và đặc biệt mà Paracel Technologies đang hợp tác

Paracel Technologies đã và đang phát triển ứng dụng, phần mềm cho các đối tượng:

 • Ứng dụng cho doanh nghiệp, phát triển phần mềm ví dụ như quản lý kinh doanh, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, CRM, chấm công, tính lương…
 • Ứng dụng sử dụng cho các thiết bị di động
 • Các ứng dụng hệ thống, mạng, sever,
 • Các ứng dụng thông minh phục vụ hoạt động kinh doanh
 • Các phần mềm mà sử dụng các nguồn lực của doanh nghiệp
Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của Paracel Technologies trải dài ở nhiều phân khúc
Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của Paracel Technologies trải dài ở nhiều phân khúc

Các khách hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của Paracel Technologies

Với bề dày kinh nghiệm, công ty Paracel Technologies đã cung cấp và viết phần mềm cho rất nhiều đối tác trong nước và quốc tế.

Dưới đây là danh sách các đối tác quốc tế mà ekip chúng tôi đã cung cấp dịch vụ viết phần mềm. Tương tự như vậy là rất nhiều các đối tác trong nước.

Với bề dày năng lực và kinh nghiệm như vậy, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về thiết kế phần mềm trên mọi nền tảng của bất kì đối tác nào.

Các khách hàng quốc tế đã sử dụng dịch vụ viết phần mềm cho công ty của Paracel Technologies
Các khách hàng quốc tế đã sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của Paracel Technologies

Tại sao lại chọn Paracel Technologies để lựa chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu?

 • Ekip của chúng tôi là một đội ngũ giàu kinh nghiệm với mỗi cá nhân đều có kinh nghiệm từ 5-10 năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm
 • Đặc biệt chúng tôi có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực doanh nghiệp sản xuất, bất động sản, tài chính, doanh nghiệp nước ngoài, tư nhân và có vốn nhà nước… Do vậy có kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong mọi loại hình doanh nghiệp
 • Phương châm của chúng tôi là “Customer Focus”, tất cả phục vụ nhu cầu khách hàng
 • Là một đội ngũ có sự linh hoạt, thấu hiểu thị trường, nhạy bén với các hoạt động kinh doanh, kinh tế…

Một số câu hỏi hay gặp khi sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Liệu dịch vụ này có bảo mật thông tin không?

Đây luôn là câu hỏi thường trực của các đối tác của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ. Về mặt kĩ thuật, chúng tôi chỉ thiết kế ra phần mềm, còn việc quản lý dữ liệu, upload/download và lưu trữ sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của chính doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi không can thiệp vào quá trình đó.

Để dễ hiểu, bạn có thể hiểu tương tự như việc sử dụng phần mềm chúng tôi thiết kế ra cũng giống như việc bạn mua máy tính cấp cho nhân viên của bạn sử dụng vậy. Chúng tôi chỉ cung cấp công cụ, còn sau đó dữ liệu bạn tạo ra thế nào, lưu trữ ở đâu, xóa đi hay còn giữ lại, hoàn toàn do các bạn thực hiện.

Việc bảo hành, bảo trì phần mềm thế nào?

Sẽ có nhiều dạng phần mềm khác nhau bao gồm phần mềm thiết kế một lần dùng mãi mãi, hoặc thiết kế và tiếp tục follow up với doanh nghiệp của bạn để tinh chỉnh, nâng cấp, bảo trì, sửa chữa cho phù hợp từng giai đoạn.

Chi tiết gói dịch vụ của chúng tôi sẽ như thế nào, thì cần trao đổi trực tiếp và thống nhất với công ty để có gói phù hợp.

Các dữ liệu sẽ được lưu trữ ở đâu?

Có nhiều giải pháp khác nhau để lưu trữ dữ liệu, ví dụ lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chính công ty, hoặc lưu trữ trên các tài khoản dịch vụ đám mây do công ty bạn kiểm soát.

Việc này chúng tôi sẽ thực hiện dựa trên nhu cầu của bạn và cũng sẽ có tư vấn cụ thể cho bạn để có giải pháp phù hợp.

Làm sao để đặt hàng sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu, tôi có thể kết nối bạn tới Pacacel Technologies để tìm hiểu và đặt hàng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết để nắm bắt kĩ càng nhu cầu của bạn, theo đó đưa ra những giải pháp, những sự tư vấn cần thiết và khả thi, tối ưu về mặt ngân sách và nguồn lực cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể liên lạc với tôi (Mr. Đinh Hoàng Thắng) theo thông tin bên dưới nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *