Dự án Khu dân cư Phú Mỹ City Center 80 nền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Du an Khu dan cu Phu My City Center

Bà rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là khu vực Phú Mỹ từ nhiều năm nay đã là điểm nóng bất động sản. Có những giai đoạn, ở khu vực này sản phẩm đất nền cứ ra đến đâu là hết đến đấy. Mức giá đã tăng nhiều lần và vẫn còn những dư địa để tiếp tục là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong hiện tại và tương lai của các nhà đầu tư.

Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Hãy cùng Bách Khoa Nhà Đất tìm hiểu và đánh giá dự án Khu dân cư Phú Mỹ City Center, một trong những dự án rất hot hiện tại nhé.

Giới thiệu tổng quan dự án Phú Mỹ City Center

Vị trí Phú Mỹ City Center

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ City Center tọa lạc tại trung tâm hành chính, kinh tế và chính trị của phường Hắc Dịch. Nơi đây được coi là thủ phủ công nghiệp của Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ City Center là một trong những quỹ đất khan hiếm rất đẹp còn sót lại của khu vực và cũng đã có sẵn sổ đỏ từng nền.

Quy hoạch vùng của Thị xã Phú Mỹ
Quy hoạch vùng của Thị xã Phú Mỹ

Điểm đặc biệt của dự án là nằm sát ngay cụm Khu công nghiệp Phụ trợ rộng tới 43ha. Dự án Phú Mỹ City Center được coi là viên kim cương đắc địa bậc nhất tại Hắc Dịch và thành phố cảng biển quốc tế Phú Mỹ.

Từ phía dự án kết nối ra Quốc lộ 51 vô cùng dễ dàng, đây là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt từ Biên Hòa đi Vũng Tàu, là con đường “tơ lụa” của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quốc lộ 51
Quốc lộ 51 đã được nâng cấp mở rộng công suất nhiều lần

Bên cạnh đó, dự án nằm rất gần các cụm khu công nghiệp khác nhau như Phước Bình, Khu công nghệ cao 450ha, Khu đô thị công nghiệp Sonadezi Châu Đức rộng tới 2.288 ha. Có thể nói Phú Mỹ City Center không thiếu cơ hội để tăng trưởng và chắc chắn còn tăng giá trong tương lai, đem lại lợi suất tốt cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án - Dự án Phú Mỹ City Center
Dự án khu dân cư Phú Mỹ City Center

Vị trí dự án Khu dân cư Phú Mỹ City Center 80 nền trên bản đồ:

Thiết kế Phú Mỹ City Center

 Sơ đồ phân lô - Dự án Phú Mỹ City Center
Sơ đồ phân lô dự án khu dân cư Phú Mỹ City Center

Có thể thấy, Phú Mỹ City Center là một dự án vuông vức cực đẹp, được phân lô thành từng miếng rất đồng đều. 80% số lô đều có từ hai mặt tiền trở lên, đây là điều hết sức đặc biệt và hiếm có.

Với cách phân chia từng lô riêng rẽ và hợp lý như thế này, gia chủ sẽ rất dễ xây dựng với nhiều kiểu thiết kế linh hoạt khác nhau. Hầu hết tất cả các lô đất đều vuông vắn, không bị cắt méo như nhiều dự án khác.

Tiện ích Phú Mỹ City Center

Tiện ích dự án - Dự án Phú Mỹ City Center
Tiện tích dự án KDC Phú Mỹ City Center

Pháp lý dự án Phú Mỹ City Center

Dự án KDC Phú Mỹ City Center đã có sổ đỏ cho từng nền đất, sẵn sàng để giao dịch. Bên dưới là một sổ hồng thực tế của một lô đất nền của dự án, theo đó pháp lý đảm bảo 100%.

Sổ hồng từng nền - Dự án Phú Mỹ City Center
Mặt trước sổ đỏ KDC Phú Mỹ City Center
 Sổ hồng từng nền - Dự án Phú Mỹ City Center
Mặt trong sổ đỏ KDC Phú Mỹ City Center
 Mảnh trích đo địa chính - Dự án Phú Mỹ City Center
Mảnh trích đo địa chính KDC Phú Mỹ City Center

Giá bán Phú Mỹ City Center

Mức giá của Phú Mỹ City Center hiện tại đang rơi vào khoảng 11,6 triệu – 12,1 triệu/m2. Nhìn chung đây là mức giá cũng ở mức khá tốt ở giai đoạn hiện tại. Như vậy với khoảng 1.2 tỷ đồng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội để sở hữu một bất động sản đất nền với diện tính gần 120 m2, thổ cư 60m2, thoải mái để có thể xây dựng tự do kết hợp với một sân vườn rộng rãi để trồng rau, nuôi thêm vật nuôi, hoặc làm sân chơi trẻ em… cực kì thoải mái, linh hoạt tùy theo nhu cầu cụ tọa của mỗi gia đình.

Bảng giá - Dự án Phú Mỹ City Center
Bảng giá tham khảo KDC Phú Mỹ City Center

Đánh giá tiềm năng Phú Mỹ City Center

 Cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải
Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải

Dự án sở hữu những điểm độc đáo hiếm có, là cơ sở để đem lại tỷ suất lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư, cụ thể với các đánh giá:

 1. Đây là nơi an cư và lập nghiệp lý tưởng cho cư dân bởi là tâm điểm của thành phố cảng biển Phú Mỹ, một thành phố được Quy hoạch là cụm công nghiệp và cảng biển quốc tế lớn nhất Việt Nam.
 2. Dự án nằm ngay trong lòng khu dân cư hiện hữu sầm uất của Phường Hắc Dịch, tỉ lệ lấp đầy và mật độ dân số tương đối đông đúc nhộn nhịp.
 3. Khoảng 80% các lô đất ở đây đều sở hữu 2 mặt tiền đường, thuận lợi để ở và buôn bán kinh doanh.
 4. Cư dân ở đây chỉ mất khoảng 2-8 phút là đi tới tất cả các tiện ích nội ngoại khu cần thiết cho cuộc sống thường ngày, từ nhu cầu cơ bản tới giải trí nâng cao.
 5. Dự án nằm sát nhất là Khu công nghiệp phụ trợ, rộng tới 43ha, theo đó sản phẩm đất nền rất phù hợp để ở hoặc cho thuê với giá tốt.
 6. Dự án nằm cách mặt tiền đường Trần Phú chỉ 20m, một con đường chính của trung tâm Hắc Dịch.
 7. Dự án đã có đầy đủ sổ đỏ từng nền, pháp lý đảm bảo an toàn vĩnh viễn 100%.
 8. Đặc biệt, dự án tọa lạc trong lòng trung tâm kinh tế, chính trị và hành chính của Phường Hắc Dịch. Vị trí vô cùng đắc địa không thể tìm được mảnh đất vàng thứ hai về sau.
 9. Phú Mỹ dự kiến sẽ trở thành thành phố cảng vào năm 2025.
 10. Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải cũng là cảng nước sâu quốc tế lớn nhất Việt Nam.
 11. Cơ sở hạ tầng giao thông tại Phú Mỹ ngày càng hoàn thiện, các con đường được quy hoạch hết sức bài bản và rộng rãi.
 12. Địa phương này còn sở hữu tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn trị giá 5,4 tỷ đô la, sẽ tạo rất nhiều công ăn việc làm về sau.
Hình ảnh phân lô chi tiết Dự án Phú Mỹ City Center
Hình ảnh phân lô chi tiết Dự án Phú Mỹ City Center

Phương thức thanh toán Phú Mỹ City Center

Khách hàng mua đầu tư dự án KDC Phú Mỹ City Center sẽ được ưu đãi phương thức thanh toán linh hoạt như sau:

 • Giữ chỗ: 30 triệu/nền
 • Thanh toán lần 1: Đặt cọc 100 triệu/nền
 • Thanh toán lần 2: Sau 5-7 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1, khách hàng ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng công chứng và thanh toán đủ 99% giá trị của lô đất, đã bao gồm phần thanh toán đặt cọc lần 1
 • Thanh toán lần 2: Sau 15-30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2, khách hàng nhận sở và thanh toán 1% giá trị còn lại của hợp đồng.

Chính sách bán hàng

 • Khách hàng mua 1 nền được chiết khấu 3%/nền
 • Khách hàng mua từ 2 – 3 nền được chiết khấu 4%/nền
 • Khách hàng mua từ 4 nền trở lên được chiết khấu 5%/nền
 • Khách hàng đã từng mua BĐS tại Phú Mỹ chiết khấu thêm 1%

Điều kiện

 • Khách hàng cọc đủ 100 triệu trong vòng 24h tặng 1 chỉ vàng/mỗi nền
 • Khách hàng ký công chứng trong vòng 10 ngày làm việc không tính chủ nhật và ngày lễ tết kết từ lúc cọc thì áp dụng chương trình chiết khấu 3%, nếu không đúng điều kiện trên thì áp dụng chương trình chiết khấu 2%

Chương trình bốc thăm may mắn cuối giai đoạn:

Khi cả 3 khu bao gồm Khu dân cư Phú Mỹ, Khu dân cư Phú Mỹ City và Khu dân cư Phú Mỹ City Center đã hoàn tất công chứng 100%, tất cả khách hàng đã công chứng thành công sẽ được tham gia bốc thăm để trúng thưởng:

 • 1 xe SH 125
 • 1 xe hơi Honda City phiên bản 2021

Do số lượng lô không quá nhiều, nên tỉ lệ trúng thưởng các chương trình trên cũng khá cao. Là một trong những yếu tố để các khách hàng có thể cân nhắc.

Có nên mua đất nền Phú Mỹ City Center?

Hy vọng với thông tin dự án Khu dân cư Phú Mỹ City Center chi tiết ở trên, mọi người đã có những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn và ra quyết định của riêng mình liên quan đến dự án.

Khu Dân cư Phú Mỹ City Center phù hợp với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận ở khu vực giàu tiềm năng, có sự năng động hoặc những gia đình trẻ muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp với vùng đất có thể coi là thủ phủ công nghiệp và du lịch này.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án KDC Phú Mỹ City Center, hay có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư ở dự án này, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé:

 • Hotline Bách Khoa Nhà Đất: 0988 315 355 (zalo)
 • Email: Bachkhoanhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *