Pháp lý The Classia Khang Điền đã đầy đủ chưa?

dự án Armena Khang Điền

The Classia là dự án bất động sản nhà phố và biệt thự do chủ đầu tư Khang Điền dự kiến cung cấp ra thị trường vào đầu năm 2022. Đây chắc chắn là một dự án rất hot trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm. Trong bài viết này, hãy cũng BachKhoaNhaDat.com.vn điểm qua xem pháp lý The Classia Khang Điền đã có gì rồi nhé.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia đánh giá dự án độc lập, Nhà sáng tạo nội dung bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS, Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hi vọng sẽ giúp ích được cho nhu cầu của bạn, nếu bạn thấy bài viết này có giá trị, hãy chia sẻ nó cho mọi người nhé!

Các giấy tờ pháp lý The Classia Khang Điền

Qua tìm hiểu và thu thập thông tin, chúng tôi được biết pháp lý dự án The Classia đã khá hoàn chỉnh bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây dựng
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức
  • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở TNMT cấp

Ngày 15/10/2020, UBND quận 9 cũ, nay là Tp. Thủ Đức, đã ra Quyết định số 429/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 một phần diện tích khoảng 43.452,3m2 thuộc khu nhà ở phường Phú Hữu, do Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư.

Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh là một công ty trong hệ thống của Khang Điền, và đại diện pháp luật cho Khang Điền để triển khai dự án này. Nghĩa vụ pháp lý The Classia Khang Điền sẽ do công ty Thủy Sinh đại diện và thực hiện.

Khả năng quy trình pháp lý The Classia Khang Điền cũng sẽ giống dự án Topia Garden với căn nhà mà tôi đang ở
Khả năng quy trình pháp lý The Classia Khang Điền cũng sẽ giống dự án Topia Garden với căn nhà mà tôi đang ở

Đánh giá pháp lý The Classia Khang Điền

Là một trong những cư dân đã và đang sống trong 1 dự án khác của Khang Điền là Topia Garden, tôi cho rằng dự án The Classia cũng sẽ là một dự án đảm bảo về vấn đề pháp lý cho người mua. Thương hiệu Khang Điền là một sự bảo chứng rất lớn cho pháp lý của các dự án BĐS của họ.

Tôi đang sống tại Topia Garden, một dự án sát vách nên cũng rất hiểu Pháp lý The Classia Khang Điền
Tôi đang sống tại Topia Garden, một dự án sát vách nên cũng rất hiểu Pháp lý The Classia Khang Điền

Có thể nói, đảm bảo về pháp lý cũng là một trong những điểm mạnh đặc biệt của các dự án của Khang Điền nói riêng và dự án The Classia nói chung. Tất cả sổ đỏ toàn khu đã sẵn sàng trước khi The Classia mở bán. Tên Pháp lý của dự án là “Khu nhà ở Phú Hữu”

Dự kiến, sau khi dự án được bàn giao nhà vào khoảng cuối năm 2022 và đầu năm 2023, chủ đầu tư Khang Điền cho biết sẽ thực hiện các bước làm sổ hồng từng sản phẩm, bao gồm đất và nhà trên đất, cho cư dân theo đúng quy định của pháp luật.

Theo chúng tôi được biết, Khang Điền đã có sự chuẩn bị pháp lý rất kỹ lưỡng cho dự án này, bắt đầu từ năm 2002. Như vậy, dự án đã có tới gần 20 năm cho khâu chuẩn bị pháp lý với rất nhiều các công văn và quyết định sửa đổi, điều chỉnh khác nhau theo thời gian. Đến nay dự án đã hoàn thành xong pháp lý và đang tiến hành xây dựng ngày đêm.

Nếu có thông tin mới hơn về pháp lý The Classia Khang Điền, BachKhoaNhaDat.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn! Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin nhé!

Nếu bạn biết thêm thông tin về dự án này, hãy chia sẻ cho chúng tôi để chúng tôi tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng nhé. Cám ơn bạn!

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua nhà phố dự án này, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn để kết nối với Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án để có thể lựa chọn được những căn ưng ý cho mình với giá gốc.

Hiện tại tôi cũng có làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư dự án này, do vậy có thể kết nối được cho bạn nếu như bạn cần.

Có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể liên lạc với tôi (Mr. Đinh Hoàng Thắng nhé).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *