Đánh giá tiềm năng bất động sản Bình Dương

Tiềm năng bất động sản Bình Dương

Những năm gần đây, Bình Dương với vai trò là một thành phố công nghiệp vệ tinh xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh, đã phát triển rất lớn về cả cơ sở hạ tầng và dân cư, xã hội. Theo đó thị trường bất động sản Bình Dương cũng có cơ hội tăng trưởng và phát triển rất mạnh. Qua bài viết này, mời bạn cùng BachKhoaNhaDat.com.vn tìm hiểu tại sao Bình Dương lại phát triển năng động và tiềm năng bất động sản Bình Dương như thế nào nhé.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia đánh giá dự án độc lập, Nhà sáng tạo nội dung bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS, Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn. Vừa rồi tôi cũng có nghiên cứu một số sản phẩm bất động sản ở Bình Dương, nên cũng muốn chia sẻ tới mọi người các thông tin review nhé.

Tìm hiểu chung về Bình Dương và tiềm năng bất động sản Bình Dương

Các thành phố và huyện trực thuộc tỉnh Bình Dương
Các thành phố và huyện trực thuộc tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, được đánh giá là một trong những tỉnh vệ tinh năng động bậc nhất xoay quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương có diện tích 2.694,4 km2, với dân số khoảng 2.5 triệu người. Thu nhập bình quân đầu người trên 150 triệu đồng/người/năm tại thời điểm năm 2020. Có thể nói thu nhập bình quân đầu người của Bình Dương thuộc vào mức cao trong cả nước, theo đó rất có tiềm năng để phát triển các ngành dịch vụ, công nghiệp cũng như bất động sản.

Mật độ dân số của Bình Dương là 901 người/km2. Diện tích nhà ở trên đầu người là khoảng 18,3 m2/người.

Về mặt khí hậu, Bình Dương có thời tiết tương tự như tại thành phố Hồ Chí Minh với hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Với khí hậu này, nhìn chung thuận lợi cho dân cư sinh sống, an cư lạc nghiệp. Việc sản xuất kinh doanh cũng rất dễ dàng thuận lợi.

Tiềm năng bất động sản Bình Dương
Bình Dương có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản

Bình Dương là cửa ngõ giao thông liên kết với thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường huyết mạch chạy qua, rất thuận lợi cho phát triển giao thông và thị trường bất động sản. Cơ cấu ngành công nghiệp và dịch vụ chiếm ưu thế tuyệt đối với tỉ lệ lần lượt là 63% và 32%. Còn lại, cơ cấu của ngành nông và lâm nghiệp chỉ chiếm khoảng gần 5%.

Như vậy bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp sẽ có ưu thế để phát triển. Có nhiều chủ đầu tư có tiếng đã về đây từ lâu để phát triển các dự án bất động sản công nghiệp ví dụ như Becamex IDC, VSIP, Biconsi…

Bình Dương là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cao nhất toàn quốc
Bình Dương là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cao nhất toàn quốc
Chỉ số năng lực cạnh tranh PCI của Bình Dương còn tăng đều hàng năm
Chỉ số năng lực cạnh tranh PCI của Bình Dương còn tăng đều hàng năm

Chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) là một chỉ số đo lường mức độ cạnh tranh tương đối của một tỉnh so với các tỉnh khác thì như thế nào, bao trùm trên nhiều yếu tố quan trọng như môi trường đầu tư, cơ chế chính sách, mức độ hài lòng của doanh nghiệp…

Qua thống kê cho thấy, Bình Dương là tỉnh đứng đầu luôn cả nước về chỉ số này. Như vậy các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, hoàn toàn yên tâm khi đầu tư làm ăn vào thị trường này.

Có lợi thế và điểm mạnh quá lớn như vậy, BachKhoaNhaDat.com.vn đánh giá rằng, tiềm năng bất động sản Bình Dương và khả năng tăng giá bất động sản của thị trường này sẽ còn rất rộng mở.

Danh sách các huyện và thành phố của Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có các đơn vị hành chính như sau:
• Thành phố Dĩ An
• Thành phố Thủ Dầu Một
• Thành phố Thuận An
• Thị xã Bến Cát
• Thị xã Tân Uyên
• Huyện Bắc Tân Uyên
• Huyện Bàu Bàng
• Huyện DầuTiếng
• Huyện Phú Giáo

Bình Dương là tỉnh đặc biệt, có tới ba thành phố trực thuộc. Trong đó thành phố Thủ Dầu Một có diện tích lớn nhất, khoảng 118 km2. Dân số tập trung đông nhất ở Thành phố Thuận An với tổng số dân khoảng 509.000 người theo số liệu thống kê năm 2019.

Hiện tại, các thành phố trực thuộc như Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thuận An đang là điểm nóng bất động sản, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản đổ về. Tiềm năng bất động sản Bình Dương nói chung và ở các thành phố như Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thuận An; hay ở các huyện như Bàu Bàng đã rất hiện hữu.

Đầu tư công sẽ giúp tiềm năng bất động sản Bình Dương cất cánh

Tiềm năng bất động sản Bình Dương sẽ cất cánh khi có sự hỗ trợ từ vốn đầu tư công
Tiềm năng bất động sản Bình Dương sẽ cất cánh khi có sự hỗ trợ từ vốn đầu tư công

Theo thống kê, Bình Dương thuộc top 5 các tỉnh có tổng số vốn đầu tư công cao nhất Việt Nam. Chỉ đứng sau Hà Nội (304,799 tỷ), Tp. HCM (156,557 tỷ), Hải Phòng (95,032 tỷ) và Đồng Nai (71,919 tỷ).
Với 69,562 tỷ được đầu tư trong giai đoạn từ 2021 – 2025, khi các công trình sau sẽ được triển khai và đưa vào khai thác, tiềm năng bất động sản Bình Dương sẽ được hiện thực hóa. Giá bất động sản chắc chắn tăng cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

 • Đường trục chính Đông – Tây thành phố Dĩ An
 • Đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng
 • Hầm chui ngã 5 Phước Kiến
 • Hầm chui nút giao Chợ Đình
 • Cầu kết nối Bình Dương – Tây Ninh
 • Đường Vành đai 3 đoạn Bình Chuẩn – Sông Sài Gòn
 • Vành đai 4
 • Giải phóng mặt bằng Quốc lộ 13
 • Giải phóng mặt bằng đường cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

Tiềm năng bất động sản Bình Dương đến từ sức bật của các khu công nghiệp

Dựa vào quy hoạch các khu công nghiệp cho thấy, tiềm năng bất động sản Bình Dương là rất lớn
Dựa vào quy hoạch các khu công nghiệp cho thấy, tiềm năng bất động sản Bình Dương là rất lớn

Được quy hoạch là một thủ phủ công nghiệp, chúng ta có thể thấy Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp. các trung tâm Logistics, các nhà ga cũng như tuyến đường sắt Xuyên Á chạy dọc theo chiều dài của tỉnh.

Đã từ lâu Bình Dương được coi là điểm đến của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đầu tư thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp để tận dụng lợi thế đất đai và nhân công giá rẻ. Với sự quy hoạch đồng bộ, bài bản như ở trên của các khu công nghiệp và ngành nghề phụ trợ, tiềm năng bất động sản Bình Dương được đánh giá là rất lớn.

Hiện tại Bình Dương có tới hơn 50 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có thể coi là tỉnh vệ tinh Tp. Hồ Chí Minh có sự phát triển năng động bậc nhất.

Giao thông thuận lợi là cơ sở để tiềm năng bất động sản Bình Dương ngày càng phát triển

Bản đồ quy hoạch giao thông Bình Dương đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch giao thông Bình Dương đến năm 2030

Tiềm năng bất động sản Bình Dương còn thể hiện ở mạng lưới giao thông của tỉnh. Đến năm 2030 Bình Dương còn được quy hoạch sẽ có nhiều tuyến đường quan trọng, bao gồm các tuyến đường sắt đô thị, các tuyến đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Đại lộ Bình Dương, Đường Hồ Chí Minh, Đường Hội Nghĩa An Tây…

Các tuyến hiện hữu đã đưa vào khai thác cũng như các tuyến đường sẽ được triển khai trong tương lai sẽ giúp đem lại bộ mặt rất mới của Bình Dương nói chung và tiềm năng bất động sản Bình Dương nói riêng.

Bình Dương có tỷ suất di cư thuần cao nhất cả nước, từ đó nhu cầu về nhà ở là rất lớn

Tỷ suất di cư thuần của Bình Dương
Tỷ suất di cư thuần của Bình Dương cao nhất cả nước

Bình Dương là tỉnh có tỷ suất di cư thuần cao nhất cả nước trong số 12 tỉnh có tỷ suất di cư thuần dương. Tỷ suất di cư thuần được tính bằng hiệu số giữa số người nhập cư và số người xuất cư trong một giai đoạn, tính trung bình cho 1000 dân.

Suốt giai đoạn năm 2009-2019, Bình Dương luôn giữ mức tỷ suất di cư thuần vào khoảng 200 phần nghìn mỗi năm, tức là cứ tính trên 1000 dân thì số người nhập cư vào tỉnh luôn lớn hơn số người rời khỏi tỉnh là 200 người.

Đây là con số mà tôi đánh giá là cực cao, thể hiện nhu cầu nhập cư vào Bình Dương là quá lớn. Mà chúng ta biết rồi, càng đông người thì nhu cầu nhà ở càng cao, và tiềm năng bất động sản Bình Dương sẽ càng lớn.

Bình Dương vượt Hà Nội trở thành địa phương hút vốn FDI số 2 cả nước

Lũy kế đến 05/2021, tổng vốn đầu tư vào các tỉnh thành được thống kê như sau:

 • Tp. HCM: 48,9 tỷ USD
 • Bình Dương: 36,64 tỷ USD
 • Hà Nội: 36,55 tỷ USD
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: 32,8 tỷ USD
 • Đồng Nai: 32,19 tỷ USD

Với sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ như vậy của các công ty nước ngoài vào Bình Dương, nền kinh tế của tỉnh này sẽ có cơ hội lớn để phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở và thị trường nhà đất cũng sẽ rất sôi động.

Tiềm năng bất động sản Bình Dương những năm qua, theo BachKhoaNhaDat.com.vn, cũng được hưởng lợi rất lớn từ việc thu hút vốn đầu tư FDI về địa phương này.

Tiềm năng bất động sản Bình Dương còn thể hiện qua mức độ quan tâm BĐS

Mức độ quan tâm và tìm kiếm bất động sản Bình Dương thuộc top 3
Mức độ quan tâm và tìm kiếm bất động sản Bình Dương thuộc top 3

Tiềm năng bất động sản Bình Dương còn được thể hiện ở chỗ, Bình Dương lọt top 3 tỉnh thành có sự quan tâm, tìm kiếm về bất động sản và nhà đất nhiều nhất năm 2021, dựa trên số liệu của batdongsan.com.vn, là đơn vị mà tôi đang công tác và có dữ liệu chi tiết.

Năm 2021, mức độ quan tâm bất động sản nhiều nhất dành cho thị trường Hà Nội, lên tới 40%. Điều này cũng dễ hiểu do ảnh hưởng bởi covid, nên dòng vốn có xu hướng dịch chuyển ra ngoài Bắc. Đứng thứ 2, là thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh, với 29%.

Bình Dương là tỉnh vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh và đứng thứ 3 với 4% tỷ trọng tìm kiếm. Qua biểu đồ trên cũng cho thấy sức hút đặc biệt của hai thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhưng cũng cho thấy tiềm năng bất động sản Bình Dương vẫn còn quá lớn. Do mới chỉ chiếm tỷ trọng 4% nên khả năng tăng bật lên trong tương lai là rất dễ dàng.

Tiềm năng bất động sản Bình Dương còn đến từ vị trí vàng

Bình Dương nằm ở một vị trí tiếp giáp với rất nhiều các tỉnh thành năng động, đặc biệt là đô thị vệ tinh lớn nhất của Tp. Hồ Chí Minh.

• Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai (Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Tân Uyên)
• Phía Tây giáp Tây Ninh và Hồ Chí Minh (Dầu Tiếng, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An)
• Phía Nam giáp Hồ Chí Minh (Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An)
• Phía Bắc giáp Bình Phước (Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo)
Với rất nhiều mặt tiếp giáp trực tiếp với các tỉnh và thành phố rất năng động như Hồ Chí Minh và Đồng Nai như vậy, thì Bình Dương có một lợi thế vàng trong tiềm năng phát triển bất động sản.

Thị trường nhà đất tại Bình Dương nhiều năm qua cũng cho thấy sự sôi động đặc biệt so với tất cả các khu vực khác, và hiện tại đang là nơi mà dòng chảy các nguồn vốn đầu tư bất động sản đổ về.

Cơ cấu dân cư cũng giúp tiềm năng bất động sản Bình Dương phát triển

Bình Dương là tỉnh có số dân đông thứ 6 so với cả nước, và là một tỉnh có cơ cấu người nhập cư cũng thuộc top cao nhất, lên tới hơn 50%.

Sở dĩ Bình Dương thu hút lượng người lao động nhập cư lớn như vậy là bởi tỉnh này qua nhiều năm có chiến lược thu hút đầu tư rất tốt các ngành như các khu công nghiệp, các công ty ứng dụng công nghiệp công nghệ cao, các ngành dịch vụ, logistic, vận tải, các dịch vụ hỗ trợ phát triển cho ngàng công nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi ứng dụng công nghệ…

Tiềm năng bất động sản Bình Dương
Bất động sản công nghiệp là thế mạnh ở Bình Dương

Để có thể phát triển các ngành nghề như vậy, thì Bình Dương cần phải thu hút rất nhiều lao động nhập cư từ các tỉnh khác, bao gồm cả các tỉnh miền Tây và lao động xa nhà từ miền Bắc, miền Trung đổ về. Ngoài ra, để phát triển công nghiệp thì tỉnh cũng có những chính sách để thu hút lao động có tay nghề cao, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống làm việc.

Với cơ cấu dân số như vậy, tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại thành phố Bình Dương là rất lớn. Thực tế cho thấy giai đoạn 2019 trở về đây, có một làn sóng chuyển dịch các dự án bất động sản cũng như chuyển dịch nguồn vốn đầu tư từ khu vực Sài Gòn, đổ về các tỉnh vùng ven trong đó nổi bật nhất là Bình Dương.

Từ các năm 2020, 2021 và thậm chí nhiều năm trở về sau thì thị trường đất nền cũng như căn hộ Bình Dương, nổi lên với các dự án tầm trung như dòng sản phẩm Bcons (Bcons Garden, Bcons Green Views, Bcons Bees, Bcons Plaza…), Charm City, Rivana, Astral City, The Habitat…

Mức giá của các căn hộ ở Bình Dương hiện tại cũng đã thiết lập một mặt bằng mới, rơi vào khoảng từ 30tr- 40 triệu/m2 vào đầu năm 2021 và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đây là điều mà ít ai có thể hình dung về thị trường nhà đất ở Bình Dương cách đây chỉ một vài năm. Có thể nói đầu tư bất động sản ở Bình Dương hiện tại cũng đang là xu thế và tiềm năng bất động sản Bình Dương sẽ còn tăng cao trong nhiều năm tới.

Cơ sở hạ tầng đã phát triển giúp nâng cao tiềm năng bất động sản Bình Dương

Tiềm năng bất động sản Bình Dương
Bình Dương có nhiều tiềm năng để đầu tư nhà đất

Với địa chất cao so với mặt nước biển, không úng ngập, địa hình rất bằng phẳng, lại nằm ở vị trí sát liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông cửa ngõ cực kì thuận lợi, nên Bình Dương có một vị trí vàng để phát triển các khu công nghiệp và bất động sản công nghiệp.

Tính đến hiện tại, Bình Dương đã có tới trên dưới 50 khu công nghiệp và cụm công nghiệp trải dài ở khắp tất cả các huyện, giúp tiềm năng bất động sản Bình Dương cất cánh.

Danh sách các khu công nghiệp ở Bình Dương

1.Cụm Công Nghiệp An Phú
2.Cụm Công Nghiệp An Thạnh
3.Cụm Công Nghiệp Chế Biến Gỗ Khánh Bình
4.Cụm Công Nghiệp Lai Hưng
5.Cụm Công Nghiệp Phú Hòa
6.Cụm Công Nghiệp Tân Bình
7.Cụm Công Nghiệp Tân Định An
8.Cụm Công Nghiệp Tân Đông Hiệp
9.Cụm Công Nghiệp Thái Hòa
10.Cụm Công Nghiệp Uyên Hưng
11.Cụm Công Nghiệp Bình Chuẩn
12.Cụm Công Nghiệp Gốm Sứ Tân Thành
13.Khu Công Nghiệp An Tây
14.Khu Công Nghiệp An Thạnh
15.Khu Công Nghiệp Bình Chuẩn
16.Khu Công Nghiệp Bình Đường
17.Khu Công Nghiệp Đại Năng
18.Khu Công Nghiệp Dầu Tiếng
19.Khu Công Nghiệp Dệt May Bình An
20.Khu Công Nghiệp Đông An
21.Khu Công Nghiệp Khánh Bình
22.Khu Công Nghiệp Kim Huy
23.Khu Công Nghiệp Mai Trung
24.Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1
25.Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2
26.Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3
27.Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
28.Khu Công Nghiệp Phú Gia
29.Khu Công Nghiệp Rạch Bắp
30.Khu Công Nghiệp Sóng Thần
31.Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2
32.Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3
33.Khu Công Nghiệp Tân Định An
34.Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp
35.Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp A
36.Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B
37.Khu Công Nghiệp Tân Hiệp
38.Khu Công Nghiệp Tân Mỹ 1
39.Khu Công Nghiệp Tân Mỹ 2
40.Khu Công Nghiệp Thới Hòa
41.Khu Công Nghiệp Việt Hương 1
42.Khu Công Nghiệp Việt Hương 2A
43.Khu Công Nghiệp Việt Hương 2B
44.Khu Công Nghiệp Vĩnh Tân – Tân Bình
45.Khu Công Nghiệp Vsip 1
46.Khu Công Nghiệp Visip 2A
47.Khu Công Nghiệp Visip 2B
48.Khu Kỹ Nghệ Singapore

Bên cạnh các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông và các công trình trọng điểm ở Bình Dương cũng giúp tỉnh này có thị trường bất động sản khởi sắc. Kéo theo đó việc đầu tư bất động sản ở Bình Dương cũng là một trọng điểm trong con mắt của các nhà đầu tư.

Các công trình hạ tầng lớn ở Bình Dương

• Cầu Phú Long
• Cầu Thới An
• Cầu Thủ Biên
• Đường Mười Muộn – Tân Thành
• Đường Mỹ Phước-Tân Vạn
• Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng
• Đường Vành Đai 3
• Đường Vành Đai 4
• Quốc lộ 13
• Tỉnh lộ 240 – DT 240
• Tỉnh lộ 741- DT 741
• Tỉnh lộ 742- DT 742
• Tỉnh lộ 743- DT 743
• Tỉnh lộ 744- DT744
• Tỉnh lộ 745- DT745
• Tỉnh lộ 746- DT 746
• Tỉnh lộ 747- DT 747
• Tỉnh lộ 750- DT 750
• Tuyến Đường Metro số 3B
• Đại học Quốc tế Miền Đông
• Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước
• Bệnh viện Quốc tế Becamex
• …

Tiềm năng bất động sản Bình Dương
Hạ tầng giao thông ở Bình Dương được quy hoạch rất bài bản

Với hạ tầng cứng và mềm được đầu tư và quy hoạch bài bản như vậy, chắc chắn thị trường nhà đất, nhất là khu vực các thành phố Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một sẽ là những trọng điểm phát triển bất động sản của tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Thực tế thì giá nhà đất ở Bình Dương đã tăng tới 96% tính từ năm 2016 trở lại đây. Hiện xu hướng này cũng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mà giá căn hộ chung cư ở Bình Dương cũng đã ngang ngửa như một số khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các dự án bất động sản ở Bình Dương mới phát triển gần đây

Danh sách dự án căn hộ, chung cư ở Bình Dương

• 9x Next Gen
• Alva Plaza
• Anderson Park
Astral City
• Bcons Bee
• Bcons Garden
• Bcons Green View
• Bcons Plaza
• Bình An
• Bình Dương Grand View
• C – River View
• C – Skyview
• Charm City
• Charm Diamond
• Chung cư Hiệp Thành
• Chung cư Phúc Đạt Connect 2
• Citadines
• Compass One Bình Dương
• Eco Xuân Sky Residences Block C
• Green Square
• Habitat Grand
• Happy One Central
• Legacy Central
• Midori Park The Glory
• Minh Quốc Plaza
• New Galaxy
• Opal City View Bình Dương
• Opal Skyline Bình Dương
• Park View Bình Dương
• Phú Đông
• Phú Lợi New Century
• Phúc Đạt Connect
• Rivana
• Sora Garden 2
• Star Tower Bình Dương
• Tecco Home An Phú
• The Emerald Golf View
• The Habitat

Danh sách dự án Nhà phố, Biệt thự ở Bình Dương

 • Biệt thự The Oasis
 • Khu biệt thự Phú Thịnh
 • Khu nhà ở Đại Phú City
 • Khu nhà ở Suối Giữa
 • Khu nhà ở TMDV Phú Mỹ
 • Khu nhà ở TM DV SabinCo – Tương Bình Hiệp
 • Khu nhà ở Việt Anh
 • Lakeview Villas
 • Moon River
 • Nhà phố Phước Điền Citizen
 • Rosemary
 • Sunflower
 • Takara Residence
 • Western Land
 • Thăng Long Center city
 • Thăng Long Luxury

Danh sách dự án Đất nền ở Bình Dương

• Đất nền Lavida Thủ Dầu Một
• Khu dân cư Phú Thuận
• Khu nhà ở 22 tháng 12
• Khu nhà ở An Phú 1
• Khu nhà ở Bình Chuẩn
• Khu nhà ở Bình Mỹ
• Khu nhà ở chuyên gia Phú Uy Khang
• Khu nhà ở Cửu Long
• Khu nhà ở Đông Thành
• Khu nhà ở Đức Phát (khu A+khu B)
• Khu nhà ở Hội Nghĩa
• Khu nhà ở Hưng Phát An Điền
• Khu nhà ở Lộc Phát
• Khu nhà ở Mỹ Phước 4 –Khu A
• Khu nhà ở Mỹ Phước Khánh
• Khu nhà ở nông thôn Nam Long
• Khu nhà ở Nông thôn Nam Long 3
• Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp
• Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp (mở rộng)
• Khu nhà ở Phúc Đạt
• Khu nhà ở Tài Lộc
• Khu nhà ở Tân Hoà
• Khu nhà ở Tây A
• Khu nhà ở Thái Bình Dương
• Khu nhà ở Thái Bình Dương – Tân Phước Khánh
• Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong An Phú
• Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Bình Chuẩn
• Khu nhà ở thu nhập thấp Lê PhongThuận Giao
• Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình
• Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình (giai đoạn 2)
• Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình (giai đoạn 3)
• Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Đông Hiệp
• Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Đông Hiệp 2
• Khu nhà ở thương mại Chánh Phú Hoà
• Khu nhà ở thương mại Chương Dương
• Khu nhà ở thuơng mại Hoàng Nam
• Khu nhà ở thương mại Phú Gia
• Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh II
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh III
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh IX
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh V
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh VI
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh VIII
• Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh X
• Khu nhà ở thương mại Phú Huy
• Khu nhà ở thương mại Phú Vinh
• Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi
• Khu nhà ở Tuấn Điền Phát
• Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 2
• Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 3
• Luxcity Thủ Dầu Một

Làm sao để mua bất động sản có tiềm năng ở Bình Dương?

Trên đây là những phân tích, nhận định và tổng hợp của Bachkhoanhadat.com.vn về tiềm năng thị trường bất động sản và xu hướng đầu tư bất động sản ở tỉnh Bình Dương.

Nếu bạn đã thấy được tiềm năng bất động sản Bình Dương rồi và có nhu cầu muốn mua bất động sản tại đây thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn để kết nối với Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án ở đây để có thể lựa chọn được những bất động sản ưng ý cho mình với giá gốc.

Hiện tại tôi cũng có làm việc trực tiếp với nhiều Chủ đầu tư và dự án ở Bình Dương, do vậy có thể kết nối được cho bạn nếu như bạn cần.

Có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể liên lạc với tôi (Mr. Đinh Hoàng Thắng nhé).

Xem các bài viết liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *