Video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản hiệu quả 2023

Video dao tao dang tin

Bạn thân mến, nếu là một môi giới bất động sản mới vào nghề hẳn việc học tập là điều vô cùng cần thiết để nâng cao kĩ năng và nhanh chóng thành công trong công việc của mình. Một trong những kĩ năng tối quan trong đối với người bán bất động sản chính là kĩ năng đăng tin bất động sản trên các kênh đăng tin.

Rất nhiều môi giới dù chỉ đăng tin thường trên batdongsan.com.vn thôi, với chi phí đăng tin rất thấp, nhưng lại ra nhiều khách và chốt được nhiều giao dịch bất động sản. Tại sao lại như vậy?

Rõ ràng, bạn sẽ phải nâng cao trải nghiệm của mình để bài đăng được thu hút và hiệu quả nhất. Và để rút ngắn thời gian trải nghiệm và tiết kiệm chi phí tiền bạc, thời gian tối ưu cho các bạn, tôi quyết định chia sẻ ra video đào tạo kĩ năng đăng tin BĐS hiệu quả 2022 tới các bạn. Các bạn có thể nhận được bài giảng này với chi phí thấp nhất.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Quản lý cấp cao của hệ sinh thái batdongsan.com.vn. Cám ơn bạn đã đọc thông tin.

Tôi và ekip của tôi nhận dạy, đào tạo cho các bạn một kèm một, hoặc cho cả công ty về Kĩ năng đăng tin bất động sản hiệu quả, bạn có thể liên hệ với tôi qua contact ở đây.

Tôi, Đinh Hoàng Thắng, là người trực tiếp thực hiện video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản
Tôi, Đinh Hoàng Thắng, là người trực tiếp thực hiện video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản

Vì sao cần xem Video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản

 • Việc tự đăng tin và trải nghiệm lâu dài theo thời gian là tốt, tuy nhiên nếu được đào tạo bài bản bạn sẽ rút ngắn được thời gian thành công
 • Bạn không có điều kiện thường xuyên tham dự các lớp hướng dẫn đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản, thì việc được xem và học chương trình đào tạo một cách dễ dàng tại chỗ là phù hợp nhất
 • Bạn ở xa không có điều kiện tiếp cận với các kiến thức này một cách dễ dàng
 • Bạn đã học rồi nhưng cũng nhanh quên, và cần xem lại để tham khảo
 • Bạn muốn được cập nhật những thông tin, kĩ năng và kinh nghiệm đăng tin mới nhất…
 • Bạn không được ai hướng dẫn, và tất cả đều phải tự học.

Nếu bạn có những nhu cầu như trên, thì chắc chắn video này là dành cho bạn.

Chi tiết nội dung video bài giảng đăng tin rao bất động sản và nhà đất

Tôi đã đóng gói Khóa học lại với thời gian khoảng 2h đồng hồ. Sau khi học xong video bạn sẽ nắm được:

 • Công thức đăng tin hiệu quả
 • Làm sao để lựa chọn một website đăng tin tốt, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhất
 • Cách đo lường hiệu quả của các website đăng tin
 • Hướng dẫn cách viết nội dung tin đăng tối ưu (tiêu đề, nội dung, hình ảnh/video, thông tin liên hệ…)
 • Các chiến lược khi đăng tin bất động sản và nhà đất
 • Hướng dẫn kế hoạch triển khai đăng tin bán bất động sản và nhà đất
Giới thiệu một module quan trọng trong Video đào tạo kĩ năng đăng tin

Giảng viên đào tạo kĩ năng đăng tin BĐS trong video

Video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản hiệu quả được xây dựng trực tiếp bởi tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Quản lý cấp cao của hệ sinh thái batdongsan.com.vn.

Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS Đinh Hoàng Thắng, chuyên đào tạo đăng tin bất động sản
Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS Đinh Hoàng Thắng, chuyên đào tạo đăng tin bất động sản
 • Tên đầy đủ: Đinh Hoàng Thắng
 • Trình độ học vấn:
  -Thạc sĩ Tài chính tại Học viện Tài chính.
  -Thạc sĩ phân tích chính sách công tại Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, thuộc Đại học Fulbright Việt Nam, theo học bổng của Chính phủ Mỹ.
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản
 • Đã từng làm việc tại các công ty đa quốc gia, tổng công ty BĐS nhà nước và các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn: Ernst & Young VN; Tổng công ty Xây dựng Vinaconex; Intel Việt Nam, Đại Việt Group, PropertyGuru Vietnam
 • Đã hỗ trợ cho hàng ngàn người bán và mua được BĐS
 • Training cho hàng chục ngàn môi giới BĐS, hướng dẫn đào tạo cho nhiều đối tác như: Danh Khôi, Nam Long, Savills, Phúc Khang, Trần Anh, Tây Tây Nam, DKRA, Tuấn 123, Dreamhouse, Asian Holding, Phú Vĩnh Thịnh, 3S Homes, Zacoland, Tạo Tín Phát, SG Kingland, Hoàng Cát Group, Sao Việt, SG City Homes, MLand, Phát Hưng, Seareals, Hòa Phú Land, Phú Cường Kiên Giang, SG Metroland, Crown Land, Bến Thành Invest, Đại Hưng Thịnh, Nam Hưng, Miền Đông real, Trần Anh, VCCI Cần Thơ, Khu Tây, Trần Anh, Mê Kong Nam Á, DKRT, Nhà Thời Đại, Victory Land, Trung tâm WTO HCM, Đài truyền hình VTV…
 • Tham gia đứng lớp đào tạo rất nhiều khóa Expert Coaching về nhiều chủ đề khác nhau: Kĩ năng đăng tin bất động sản, Xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới, Giữ chân khách hàng mua bất động sản, Nắm bắt tâm lý khách hàng, Chiến lược đăng tin chuẩn SEO, Marketing 0 đồng…
 • Tham gia làm diễn giả, chia sẻ thông tin thị trường cho nhiều sự kiện mở bán bất động sản của nhiều đối tác như Danh Khôi, HDTC Land, An Gia Land, Tây Tây Nam, Hoàng Nam Group, Mapleland…
 • Tôi cũng đã xây dựng rất nhiều các video khác nhau liên quan đến kĩ năng cho môi giới, như video Đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân và Marketing 0 đồng cho môi giới BĐS, video Đào tạo Cách đăng tin bất động sản nâng cao và chuẩn SEO 2022

Những khóa dạy kĩ năng đăng tin bất động sản mà tôi đã trực tiếp tham gia

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia đào tạo cho hàng chục ngàn môi giới bất động sản khắp cả nước. Tôi đã đào tạo cho môi giới bán tất cả các phân khúc bất động sản khác nhau, ở rất nhiều các thâm niên cũng như địa phương khác nhau. Một số hình ảnh thực tế để bạn theo dõi và tham khảo:

Đào tạo đăng tin cho Danh Khôi
Đào tạo đăng tin bất động sản cho 500 môi giới và các sàn phân phối liên kết của Danh Khôi
Đào tạo đăng tin cho Nam Long
Đào tạo cho các môi giới của sàn Nam Long
Đào tạo cho môi giới của Chủ đầu tư Phúc Khang
Đào tạo cho môi giới của Chủ đầu tư Phúc Khang

Làm sao để có thể tải Video đào tạo kĩ năng đăng tin BĐS

Để có thể nhận link tải video bài giảng này thì bạn cần trả một phần phí nhỏ, mà đáng lẽ chúng tôi sẽ tính phí y như khi đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản ở các lớp học offline bình thường của chúng tôi.

Vì sao Video này lại tính phí?

Suốt những năm qua, tôi đã chia sẻ và đi dạy miễn phí cho hàng ngàn môi giới bất động sản, cho hàng trăm các doanh nghiệp bất động sản. Điều đó cũng tốt, để lan tỏa kiến thức và kĩ năng ra cho cộng đồng. Tuy vậy, tôi nhận ra rằng, những gì “miễn phí” thường ít được coi trọng hơn. Và mức độ hiệu quả của việc đào tạo sẽ không cao.

Do vậy, tôi vẫn quyết định chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình ra thị trường, nhưng bắt buộc phải có một phần giá trị bằng tiền để đổi lại, giống như một khoản “học phí”. Để người học trân trọng hơn, nghiên cứu và nắm bắt tốt hơn, có trách nhiệm hơn với nội dung hữu ích được chia sẻ. Mặt khác tôi cũng sẽ có động lực hơn, trách nhiệm hơn khi tiếp tục xây dựng các nội dung tiếp theo.

2 cách để nhận được video đào tạo

Cách 1:

 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 1,000,000 VNĐ
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn

Cách 2 (giảm 50% chi phí):

 • Bạn chia sẻ 01 bài viết bất kì thuộc website này trên facebook/zalo của bạn, để giúp tôi lan tỏa thông tin tới mọi người.
 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 500,000 VNĐ
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và chụp hình của bài facebook/zalo đã chia sẻ ở trên và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn

Thông tin chuyển khoản và liên hệ

Làm sao để được dạy, đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản hiệu quả?

Nếu bạn hay Công ty của bạn cũng muốn được tôi đào tạo trực tiếp và chuyên sâu về cách đăng tin bất động sản, hãy cứ liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ ở phần trên.

Tôi và ekip của tôi sẽ trao đổi trực tiếp và có phương án tốt nhất để giúp bạn được tham gia khóa đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản hiệu quả của chúng tôi.

Cám ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong công việc của mình!

Bài viết liên quan:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *