Video bài giảng cách đăng tin bất động sản chuẩn SEO 2023

Video bài giảng cách đăng tin bất động sản chuẩn SEO

Xin chào các bạn! Qua quá trình tiếp xúc với rất nhiều các bạn môi giới bất động sản, tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều đăng tin một cách rất “bản năng” và “tự nhiên” theo ý thích chủ quan. Tuy nhiên thực tế là cách chúng ta đọc một tin đăng khác với cách mà các công cụ tìm kiếm hay Google đọc và cho ra kết quả khi khách hàng tìm kiếm. Theo đó, thực sự chúng ta cần học được cách đăng tin bất động sản chuẩn SEO, để đảm bảo tin đăng của mình có khả năng nằm trên top kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Việc bạn có trải nghiệm đăng tin rao BĐS nhiều đến đâu thì cũng khó có thể nắm bắt được các kĩ thuật để làm tin đăng của mình chuẩn SEO. Bởi các yếu tố quy định thế nào là tin đăng chuẩn SEO thay đổi liên tục, do thuật toán của Google và các bộ máy tìm kiếm cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật.

Để rút ngắn thời gian trải nghiệm và tiết kiệm chi phí tiền bạc, thời gian tối ưu cho các bạn, tôi quyết định chia sẻ ra video bài giảng kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO tới các bạn. Các bạn có thể nhận được bài giảng này với chi phí thấp nhất. Để soạn ra giáo án này, tôi đã dày công nghiên cứu và triển khai thực nghiệm cho hàng ngàn môi giới, hàng trăm công ty bất động sản trong nhiều năm liền.

Video này là buổi 2 trong series đào tạo về kĩ năng đăng tin của tôi, mang tính chất nâng cao và kĩ thuật chuyên sâu hơn rất nhiều so với Video khóa đào tạo cách đăng tin và viết nội dung bất động sản (là buổi 1 của series đào tạo về kĩ năng đăng tin).

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Chuyên gia sáng tạo Content bất động sản, Quản lý cấp cao của hệ sinh thái batdongsan.com.vn. Cám ơn bạn đã đọc thông tin!

Tôi, Đinh Hoàng Thắng, là người trực tiếp thực hiện video hướng dẫn đăng tin bất động sản chuẩn SEO
Tôi, Đinh Hoàng Thắng, là người trực tiếp thực hiện video hướng dẫn đăng tin bất động sản chuẩn SEO

Vì sao cần xem Video bài giảng cách đăng tin chuẩn SEO

 • Bạn không được ai hướng dẫn về vấn đề SEO tin đăng bất động sản, và nếu muốn tự học thì cũng không biết học từ đâu
 • Bạn không có điều kiện tiếp cận và trải nghiệm với các kiến thức khá kĩ thuật này, và thường ít được chia sẻ rộng rãi
 • Việc tự đăng tin và trải nghiệm lâu dài theo thời gian thế nào là chuẩn SEO sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian mà có thể không đạt được kết quả, nếu được đào tạo bài bản bạn sẽ rút ngắn được thời gian thành công của mình
 • Bạn muốn được cập nhật những thông tin, kĩ năng và kinh nghiệm đăng tin bất động sản chuẩn SEO mới nhất…
 • Bạn không có điều kiện tham dự các lớp hướng dẫn đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO, thì việc được xem và học chương trình đào tạo một cách dễ dàng tại chỗ thông qua video là phù hợp nhất
 • Bạn đã học về đăng tin chuẩn SEO rồi nhưng cũng nhanh quên, và cần có xem lại để tham khảo thường xuyên
 • Bạn đã học Video khóa đào tạo cách đăng tin và viết nội dung bất động sản (buổi 1) rồi, và muốn học nâng cao hơn để SEO tin đăng của mình tối ưu với các công cụ tìm kiếm ở buổi 2 này.

Nếu bạn có những nhu cầu như trên, thì video này chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Trích đoạn video hướng dẫn cấu trúc của một tin đăng tối ưu

Chi tiết nội dung Video đào tạo đăng tin rao bất động sản chuẩn SEO

Tôi đã tiếp tục đóng gói Bài giảng này lại với thời gian khoảng 2h đồng hồ. Sau khi học xong video bạn sẽ nắm được:

 • Công thức đăng tin hiệu quả chuẩn SEO
 • Các công cụ đo lường mức độ cạnh tranh, đo lường mức độ phổ biến của từ khóa
 • Hành trình khách hàng mua bất động sản
 • Phân tích hiện trạng tin đăng, cơ cấu/số lượng tin đăng hiện hành và đối thủ cạnh tranh
 • Chiến lược đăng tin chuẩn SEO của Google và website đăng tin
 • Kiểm tra độ phổ biến của từ khóa, tư vấn các từ khóa phù hợp, cách lựa chọn từ khóa đưa vào tin đăng
 • Các bước để đăng tin chuẩn SEO
 • Các thủ thuật cải thiện và nâng cao hiệu quả SEO tin đăng

Giảng viên đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO

Video đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO được xây dựng trực tiếp bởi tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản, Chuyên gia sáng tạo Content Bất động sản, Quản lý cấp cao của hệ sinh thái batdongsan.com.vn.

Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS Đinh Hoàng Thắng, chuyên đào tạo đăng tin bất động sản chuẩn SEO
Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS Đinh Hoàng Thắng, chuyên đào tạo đăng tin bất động sản chuẩn SEO
 • Tên đầy đủ: Đinh Hoàng Thắng
 • Trình độ học vấn:
  -Thạc sĩ Tài chính tại Học viện Tài chính.
  -Thạc sĩ phân tích chính sách công tại Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, thuộc Đại học Fulbright Việt Nam, theo học bổng của Chính phủ Mỹ.
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản
 • Đã từng làm việc tại các công ty đa quốc gia, tổng công ty BĐS nhà nước và các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn: Ernst & Young VN; Tổng công ty Xây dựng Vinaconex; Intel Việt Nam, Đại Việt Group, PropertyGuru Vietnam
 • Đã hỗ trợ cho hàng ngàn người bán và mua được BĐS
 • Training cho hàng chục ngàn môi giới BĐS, hướng dẫn đào tạo cho nhiều đối tác như: Danh Khôi, Nam Long, Savills, Phúc Khang, Trần Anh, Tây Tây Nam, DKRA, Tuấn 123, Dreamhouse, Asian Holding, Phú Vĩnh Thịnh, 3S Homes, Zacoland, Tạo Tín Phát, SG Kingland, Hoàng Cát Group, Sao Việt, SG City Homes, MLand, Phát Hưng, Seareals, Hòa Phú Land, Phú Cường Kiên Giang, SG Metroland, Crown Land, Bến Thành Invest, Đại Hưng Thịnh, Nam Hưng, Miền Đông real, Trần Anh, VCCI Cần Thơ, Khu Tây, Trần Anh, Mê Kong Nam Á, DKRT, Nhà Thời Đại, Victory Land, Trung tâm WTO HCM, Đài truyền hình VTV…
 • Tham gia đứng lớp đào tạo rất nhiều khóa Expert Coaching về nhiều chủ đề khác nhau: Kĩ năng đăng tin bất động sản, Xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới, Giữ chân khách hàng mua bất động sản, Nắm bắt tâm lý khách hàng, Chiến lược đăng tin chuẩn SEO, Marketing 0 đồng…
 • Tham gia làm diễn giả, chia sẻ thông tin thị trường cho nhiều sự kiện mở bán bất động sản của nhiều đối tác như Danh Khôi, HDTC Land, An Gia Land, Tây Tây Nam, Hoàng Nam Group, Mapleland…
 • Tôi cũng đã xây dựng rất nhiều các video khác nhau liên quan đến kĩ năng cho môi giới, như video Đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân và Marketing 0 đồng cho môi giới BĐS, video Đào tạo kĩ năng đăng tin và Viết nội dung tin đăng bất động sản hiệu quả 2022

Những khóa dạy kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO mà tôi đã trực tiếp tham gia

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng đã tham gia đào tạo cho hàng chục ngàn môi giới bất động sản trên khắp toàn quốc, cho môi giới bán ở tất cả các phân khúc bất động sản khác nhau, ở rất nhiều các thâm niên cũng như địa phương khác nhau. Một số hình ảnh thực tế các lớp đào tạo của tôi để bạn theo dõi và tham khảo:

Buổi đào tạo thực tế của tôi về chiến lược đăng tin chuẩn SEO cho Chủ đầu tư HDTC Land
Buổi đào tạo thực tế của tôi về chiến lược đăng tin chuẩn SEO cho Chủ đầu tư HDTC Land (bấm vào đây để xem bài viết review của HDTC Land)
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho công ty Tuấn 123
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho công ty Tuấn 123
Một buổi đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO của tôi cho Hưng Vượng Holdings
Một buổi đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO của tôi cho Hưng Vượng Holdings
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho Sàn Sao Việt
Một buổi đào tạo thực tế của tôi cho Sàn Sao Việt
Nội dung buổi đào tạo kĩ năng đăng tin chuẩn SEO cho hơn 500 môi giới BĐS của Kim Oanh Group
Nội dung buổi đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO cho hơn 500 môi giới BĐS của Kim Oanh Group
Hinh ảnh thực tế 1 buổi đào tạo online qua Zoom của tôi cho hơn 500 môi giới của Kim Oanh Group
Hinh ảnh thực tế 1 buổi đào tạo online qua Zoom của tôi cho hơn 500 môi giới của Kim Oanh Group


Làm sao để có thể tải Video bài giảng cách đăng tin bất động sản chuẩn SEO

Để có thể nhận link tải video bài giảng này thì bạn cần trả một phần phí nhỏ, mà đáng lẽ chúng tôi sẽ tính phí y như khi đào tạo kĩ năng đăng tin bất động sản chuẩn SEO tổ chức offline bình thường của chúng tôi.

Vì sao Video này lại tính phí?

Suốt những năm qua, tôi đã chia sẻ và đi dạy miễn phí cho hàng ngàn môi giới bất động sản, cho hàng trăm các doanh nghiệp bất động sản. Điều đó cũng tốt, để lan tỏa kiến thức và kĩ năng ra cho cộng đồng. Tuy vậy, tôi nhận ra rằng, những gì “miễn phí” thường ít được coi trọng hơn. Và mức độ hiệu quả của việc đào tạo sẽ không cao.

Do vậy, tôi vẫn quyết định chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình ra thị trường, nhưng bắt buộc phải có một phần giá trị bằng tiền để đổi lại, giống như một khoản “học phí”. Để người học trân trọng hơn, nghiên cứu và nắm bắt tốt hơn, có trách nhiệm hơn với nội dung hữu ích được chia sẻ. Mặt khác tôi cũng sẽ có động lực hơn, trách nhiệm hơn khi tiếp tục xây dựng các nội dung tiếp theo.

2 cách để nhận được video đào tạo

Cách 1:

 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 2,000,000 VNĐ
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn.

Cách 2 (giảm 50% chi phí):

 • Bạn chia sẻ 01 bài viết bất kì thuộc website này trên facebook/zalo của bạn, để giúp tôi lan tỏa thông tin tới mọi người.
 • Bạn thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho tôi vào thông tin tài khoản bên dưới. Số tiền: 1,000,000 VNĐ (so với kiến thức mà bạn sẽ nhận được thì chi phí này thực sự rất nhỏ, thậm chí chưa bằng 1 nửa chi phí đăng 1 tin VIP Đặc biệt trên website batdongsan.com.vn)
 • Sau khi chuyển khoản xong, bạn chụp thông tin chuyển khoản và chụp hình của bài facebook/zalo đã chia sẻ ở trên và gửi qua Zalo hoặc Facebook theo thông tin liên lạc của tôi bên dưới.
 • Sau khi nhận được thông tin, tôi sẽ gửi link download trực tiếp cho riêng bạn

Thông tin chuyển khoản và liên hệ

Cám ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong công việc của mình!

Bài viết liên quan:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *